iPhone SE tiếp theo sẽ có thiết kế giống iPhone XR

10/10/2022 08:51 GMT+7

Phiên bản thế hệ tiếp theo của iPhone SE có thể đưa mẫu điện thoại giá rẻ này trông giống với iPhone XR hơn, bao gồm màn hình LCD 6,1 inch với notch.

Theo AppleInsider, phiên bản iPhone SE thế hệ thứ ba chủ yếu bao gồm nâng cấp bên trong, tuy nhiên bản kế nhiệm của nó có thể mang đến nhiều điều hơn nữa dựa trên báo cáo mới nhất đến từ nhà phân tích Ross Young. Vào tháng 10.2021, nhà phân tích này cho biết iPhone SE tiếp theo sẽ có màn hình LCD từ 5,7 inch đến 6,1 inch, tuy nhiên giờ đây, ông cho biết iPhone SE sẽ chuyển sang màn hình 6,1 inch với notch.

Thiết kế iPhone XR sẽ được đưa vào iPhone SE ra mắt năm sau?

reuters

Bên cạnh đó, ông Young cũng dự đoán iPhone SE 2024 sẽ được bổ sung Dynamic Island. Nếu thông tin này chính xác, Apple có thể mang Dynamic Island đến tất cả bốn mẫu iPhone hàng đầu được công ty giới thiệu vào mùa thu năm sau.

Việc chuyển sang màn hình tràn cạnh cũng có nghĩa Apple sẽ phải loại bỏ nút Home truyền thống mà dòng máy này trang bị từ lâu, mặc dù trang bị notch không nhất thiết Apple chuyển sang Face ID. Điều này hoàn toàn có cơ sở trong bối cảnh đã có những gợi ý về việc chuyển sang hệ thống Touch ID gắn trong nút nguồn như iPad Air. Các tuyên bố của ông Young dường như phù hợp với những báo cáo trước đó về thiết bị.

Tháng 12.2021, nhà phân tích Ming-chi Kuo dự đoán mẫu iPhone SE màn hình lớn hơn sẽ ra mắt vào năm 2023. Vào tháng 8, đã có suy đoán nói rằng Apple có thể sử dụng thiết kế tương tự như iPhone XR cho iPhone SE tiếp theo. Những thông tin này hoàn toàn phù hợp với xu hướng thiết kế của Apple, vốn áp dụng thiết kế smartphone phổ biến cũ hơn cho iPhone SE.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.