IPPG cùng ACV đem Diễn đàn Trinity 2024 về Việt Nam

IPPG cùng ACV đem Diễn đàn Trinity 2024 về Việt Nam

23/04/2024 17:45 GMT+7

Sắp tới, diễn đàn Trinity 2024 sẽ diễn ra tại TP.HCM do hai đơn vị đăng cai là Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam ACV và Tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPPG.

Tối 22.4 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác công bố Diễn đàn Trinity 2024 được diễn ra giữa The Moodie Davitt Report, Hội đồng sân bay quốc tế Thế giới, Hội đồng sân bay quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương & Trung Đông, cùng với hai đơn vị đăng cai tại TP.HCM là Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam ACV và Tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPPG.

Diễn đàn Trinity là diễn đàn giao lưu, kết nối uy tín quốc tế trong lĩnh vực thương mại du lịch và hàng không trên toàn thế giới. Diễn đàn có sự tham gia của hàng ngàn khách mời, diễn giả, chuyên gia, lãnh đạo các thương hiệu lớn, nhà đầu tư trong ngành từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Trong hơn 20 năm qua, Trinity Forum đã đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển chung của ngành hàng không và ngành du lịch toàn cầu.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch IPPG phát biểu tại sự kiện

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch IPPG phát biểu tại sự kiện

NGUYỄN ANH

Phát biểu tại sự kiện, ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch IPPG, cho biết việc quyết định giành quyền đăng cai tổ chức sự kiện diễn đàn Trinity 2024 tại TP.HCM là một trong những bước đi quan trọng trong kế hoạch phát triển về thương mại bán lẻ hàng không và du lịch mà tập đoàn IPPG đã và đang thực hiện trong suốt nhiều năm qua.

Hơn nữa, việc ban tổ chức đồng ý cho IPPG và ACV đưa sự kiện quốc tế nổi tiếng Trinity về TP.HCM là một cơ hội lớn có thể trao đổi kinh nghiệm phát triển du lịch mua sắm và ngành hàng không, tận dụng cơ hội này để giới thiệu quảng bá du lịch cho TP.HCM và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Diễn đàn Trinity 2024 dự kiến tổ chức vào ngày 5 và 6.11 tại TP.HCM, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội cho TP.HCM như: thu hút đầu tư vào ngành bán lẻ hàng không nói riêng cũng như ngành bán lẻ du lịch nói chung, hỗ trợ phát triển đường bay, phát triển du lịch từ đó kéo theo phát triển kinh tế. Trinity Forum còn là nơi để thảo luận về việc đón đầu xu hướng mua sắm miễn thuế, du lịch đang phát triển, bắt kịp kỳ vọng của hành khách về trải nghiệm đa kênh liền mạch và được cá nhân hóa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.