Jack, Hương Tràm tái xuất tại 'The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ'?

14/07/2022 17:57 GMT+7

Những đoạn teaser giới thiệu game show The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ với các “đặc điểm nhận diện” khiến người hâm mộ không ngừng gọi tên các ca sĩ sau những mascot (nhân vật đại diện).

Tập 1 The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ sẽ lên sóng vào 20 giờ ngày 16.7, với sự xuất hiện của dàn cố vấn chính thức gồm: Trấn Thành, Tóc Tiên, Wowy và cố vấn khách mời Minh Hằng. Những ngày qua, các màn hóa thân độc đáo cũng đã được hé lộ, và như Trấn Thành chia sẻ: “Lâu lắm rồi mới có cảm giác một chương trình lớn đang chờ đợi để bùng nổ đến thế”.

Dàn cố vấn của The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ

v.c

Ở bảng đấu đầu tiên của Ca sĩ mặt nạ sẽ có sự tham gia tranh tài của vật mascot: Chàng Lúa, Miêu Quý Tộc, Phi Hành Gia Heo, Kim Sa Ngư và Lady Mây. Ngay từ phần chào sân, sự công phu của tạo hình 5 nhân vật mascot đã khiến dàn cố vấn phải trầm trồ, còn khán giả liên tục gọi tên các giọng ca đứng sau mặt nạ: Jack, Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh...

Các mascot khiến khán giả xôn xao dự đoán về sự tái xuất của Jack, Hương Tràm...

v.c

Mong muốn đến chương trình để chứng minh bản thân, nàng Miêu Quý Tộc khiến Wowy phải thốt lên: “Lộng lẫy quá Miêu ơi!”, Trấn Thành không tiếc lời khen ngợi: “Amazing! Đẹp kinh khủng”. Trước dáng dấp và điệu bộ mỹ miều của Miêu Quý Tộc, Trấn Thành đoán ngay là Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, Tóc Tiên thì lại phán đoán đó là Hòa Minzy, còn Wowy lại chọn gọi tên nữ ca sĩ Bích Phương...

Cũng theo teaser chương trình vừa tung ra về nhân vật Chàng Lúa, xâu chuỗi các dữ liệu liên quan đến miền Tây, G5R…, Wowy đưa ra suy luận Chàng Lúa có thể do Jack hóa thân. Cứ tưởng sẽ dễ dàng tìm ra ai đứng sau những mascot, nhưng với những dữ liệu của chương trình đưa ra cùng sự ẩn mình tài tình của các nhân vật, ban cố vấn không khỏi bấn loạn. Cùng chờ xem Trấn Thành, Tóc Tiên, Wowy và Minh Hằng có đoán được ca sĩ – nghệ sĩ nào đang hóa thân thành các nhân vật mascot bảng đấu đầu tiên của The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.