Jennie bị chỉ trích sau tin hẹn hò, fan thu thập bằng chứng bảo vệ thần tượng

26/05/2022 20:59 GMT+7

Trước những tin đồn ảnh hưởng tiêu cực đến thần tượng, người hâm mộ Jennie quyết định thu thập các bằng chứng pháp lý gửi đến YG nhằm bảo vệ thành viên BlackPink.

Hôm 22.5, bức ảnh chụp một đôi trai gái tại đảo Jeju có ngoại hình giống với V và Jennie được lan truyền rộng khắp trên các cộng đồng trực tuyến Hàn Quốc, dẫn đến tin đồn rằng cả hai thần tượng hàng đầu Kpop đang yêu nhau.

Jennie (BlackPink) và V (BTS) đang dính phải tin đồn hẹn hò

ELLE/TWITTER

Đáng nói, vì cả BTS và BlackPink đều là các nhóm nhạc Kpop nổi tiếng toàn cầu nên tin tức này đã thật sự gây sốc giới giải trí. Mặc dù người hâm mộ của hai thần tượng liên tục phủ nhận và cho rằng bức ảnh này đã được chỉnh sửa, nhưng tin đồn hẹn hò vẫn nổ ra. Không chỉ vậy, một số bộ phận fan quá khích còn buông lời chỉ trích cả V và Jennie, họ để lại bình luận: “Thật nực cười, anh tôi hẹn hò với ai cũng được ngoại trừ 4 cái giá treo đồ di động”, “Ủa Jennie ra mắt chỉ để hẹn hò à?”, “Tôi ghét điều này”, “Jennie yêu lại người yêu cũ của bạn thân sao?”, “Anh kia (V) theo dõi nhầm ai chả nhầm lại nhầm đúng Jennie”...

Tin đồn hẹn hò khiến nhiều fan bị sốc vì BTS và BlackPink là hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop

TWITTER

Khi làn sóng tranh cãi ngày càng dâng cao, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã nhanh chóng liên hệ với công ty chủ quản của BTS và BlackPink là Hybe và YG. Song, tất cả những gì họ nhận được là sự im lặng, không phản hồi.

Đến hôm 25.5, hiệp hội người hâm mộ toàn cầu của Jennie (Jennie Global Union) chính thức lên tiếng bảo vệ thần tượng trước những lùm xùm gần đây. Họ tuyên bố: “Vừa qua, tin đồn về mối quan hệ tình cảm của Jennie (với V - BTS) đã rộ lên. Song, công ty của các bên liên quan đã chọn cách im lặng, không giải quyết vấn đề. Điều này đã để lại nhiều hậu quả xấu đến Jennie. Đồng thời, những vấn đề khác liên quan đến tin đồn trên cũng bắt đầu xuất hiện”.

Fan lên tiếng bảo vệ Jennie trước lùm xùm hẹn hò

HERA

“Phương tiện truyền thông, fan và kể cả những người không hâm mộ đang có nhiều hành động ác ý trên internet, dẫn dắt dư luận và gây ảnh hưởng tiêu cực tới Jennie. Dù ý định đằng sau những hành động đó là gì và có liên quan đến Jennie hay không, thì nó cũng đã làm mọi người có cái nhìn không tốt về sự việc. Hiện tại, vô số video, bài đăng trên diễn đàn và thậm chí các trang tin tức đều nói bóng gió về tin đồn chưa được xác thực”, fandom giọng ca Solo nhấn mạnh.

Họ cũng đề nghị các phương tiện truyền thông hạn chế việc cố ý phân tích, suy diễn, gán ghép giữa hai cá nhân không liên quan đến nhau. “Không có gì nguy hiểm hơn việc fan và những người mù quáng lan truyền các câu chuyện thiếu bằng chứng trên mạng xã hội một cách bất chấp như vậy. Tại thời điểm này, chúng tôi quyết định sẽ hành động. Đầu năm nay, YG Entertainment đã tuyên bố rằng họ sẽ xác minh chặt chẽ những ai đang phỉ báng các nghệ sĩ của công ty. Chúng tôi sẽ thu thập các bài đăng tiêu cực, vu khống Jennie trong sự việc này, đối chiếu và gửi đến YG”, hiệp hội người hâm mộ toàn cầu của Jennie khẳng định.

YG từng tuyên bố sẽ có hành động pháp lý bảo vệ gà nhà trước những tin đồn ác ý

INSTAGRAM NV

Mặt khác, trước thái độ im lặng đáng ngờ của hai ông lớn Kpop, nhiều người không khỏi thắc mắc rằng tại sao cả Hybe và YG lại để yên cho lùm xùm này xảy ra. Thậm chí, một bộ phận người hâm mộ cho rằng tin đồn hẹn hò của V và Jennie thực chất là “con mồi truyền thông” mà Hybe đưa ra để đánh lạc hướng dư luận, che giấu bê bối bạo lực học đường của tân binh Kim Garam (Le Sserafim) gần đây.

Mọi người bàn luận: “Cảm giác Hybe không 'dập' vụ này ngay để người ta quên vụ Garam đi chứ bình thường mấy tin hẹn hò, nhất là liên quan đến BTS thì Hybe 'dập' nhanh lắm”, “Bất kỳ người nổi tiếng nào cũng nên phản ứng gay gắt với những tin đồn”, “Công ty không làm được thì fan phải lên tiếng thôi. Cả hai idol đều là người bị ảnh hưởng”, “YG với Hybe chắc đã có giao kèo gì rồi chứ gà nhà bị réo tên mấy ngày nay như vậy mà còn không lên tiếng”, “Chuyện gì cũng phải tới tay người hâm mộ, công ty quản lý gì kỳ vậy”...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.