Jennifer Aniston: 'Con cái là chủ đề nhạy cảm'

26/08/2017 09:18 GMT+7

Jennifer Aniston cho rằng việc có em bé hay không là chuyện của người trong cuộc chứ không liên quan đến những người khác.

Jennifer Aniston đang phải đấu tranh với những suy đoán liên tục của công chúng về việc liệu cô có đang mong đợi việc sinh con hay không. Đặc biệt từ khi gắn bó với người chồng thứ hai - Justin Theroux, Jennifer Aniston thường dính "nghi án" mang thai bất kể cô im lặng hay lên tiếng phản bác.
Tin đồn dạng này như một phần tất yếu trong cuộc sống hằng ngày của Jennifer nhưng chưa bao giờ nữ diễn viên thoải mái với nó. Cô đã chia sẻ trên tạp chí Glamour: “Có em bé, như chúng ta biết, không phải là chuyện của ai ngoại trừ cặp vợ chồng hoặc cá nhân trải qua”.
Việc thường xuyên dính nghi án mang thai, bị đăng ảnh với vết mực khoanh tròn trước bụng khiến Jennifer Aniston cảm thấy khó chịu Ảnh: Reuters
Diễn viên 48 tuổi nói tiếp: "Ý tưởng của tôi về một cuộc sống hạnh phúc và hoàn thiện có thể khác với người khác. Tôi nghĩ rằng chuyện (mang thai) là của riêng mỗi người. Không ai có quyền phán xét những lựa chọn của người khác”.
Ngôi sao phim Friends cho rằng không ai biết về cuộc sống riêng của người khác ngoài bốn bức tường trong nhà họ”, có hoặc không có con cũng như vậy. Minh tinh Hollywood kết luận: “Đó là một chuyện đặc biệt nhạy cảm để nhắc đến. Nó nhạy cảm với tôi”.
Những năm qua, Jennifer Aniston thường xuyên phải thấy hình ảnh bản thân với dấu mực đỏ khoanh tròn trước bụng chỉ ý nghi vấn chuyện cô mang thai trên mặt báo. Việc này khiến nữ diễn viên phiền lòng vô cùng. Dịp này, cô cũng lên tiếng cảnh báo mọi người không nên tọc mạch: “Người ta đều thích nhìn vào tủ quần áo của nhau. Hãy ở trong sân sau nhà bạn và để mọi người sống cuộc sống của họ đi nhé”.
Jennifer Aniston đã gần ngũ tuần vẫn giữ được sự hấp dẫn ngoại hình và là một trong những khuôn mặt nổi tiếng nhất ở Hollywood. Gần đây, cô liên tiếp nhận một số dự án thú vị như vai diễn trong phim Horrible Bosses 2Office Christmas Party.
Vào tuổi trung niên, Jennifer không hoảng sợ mà vẫn rất lạc quan về cuộc đời: “Tôi không nghĩ cuộc sống sẽ dừng lại sau 50 tuổi. Nếu có điều gì là nó sẽ trở nên thú vị hơn".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.