Jessica Minh Anh làm khách mời tại Tuần lễ thời trang Paris

27/01/2016 09:58 GMT+7

Dù bận rộn chuẩn bị cho show diễn độc đáo tại Sydney (Úc) vào tháng 3 tới, Jessica Minh Anh vẫn tranh thủ đến tham dự Tuần lễ thời trang Paris 2016 trong vai trò khách mời.

Dù bận rộn chuẩn bị cho show diễn độc đáo tại Sydney (Úc) vào tháng 3 tới, Jessica Minh Anh vẫn tranh thủ đến tham dự  Tuần lễ thời trang Paris 2016 trong vai trò khách mời.

Người mẫu gốc Việt được truyền thông thế giới quan tâm về show diễn sắp tới Người mẫu gốc Việt được truyền thông thế giới quan tâm về show diễn sắp tới
Hôm 26.1 (giờ địa phương), Jessica Minh Anh xuất hiện lộng lẫy trong trang phục haute couture tại show thời trang của nhà tạo mẫu Tony Ward. Chân dài gốc Hà thành mặc chiếc váy xanh lấp lánh xẻ ngực sâu, tự tin khoe vòng 1 phẳng lì. Tại sự kiện, cô hội ngộ Hoa hậu Pháp 2002 Sylvie Tellier trên hàng ghế VIP và chụp ảnh thân thiết cùng đương kim Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere.
Jessica Minh Anh ngồi hàng ghế đầu trong show thời trang của nhà mốt Tony Ward cùng Hoa hậu Pháp 2002 Sylvie Tellier (áo đen)Jessica Minh Anh ngồi hàng ghế đầu trong show thời trang của nhà tạo mẫu Tony Ward cùng Hoa hậu Pháp 2002 Sylvie Tellier (áo đen)
Nổi lên như một hiện tượng của làng thời trang thế giới nhờ các sàn catwalk độc đáo có một không hai, Jessica Minh Anh thường xuyên được mời làm khách tại các tuần lễ thời trang lớn. Riêng với nhà thiết kế Li Băng nổi tiếng Tony Ward, Jessica Minh Anh luôn dành cho ông những tình cảm đăc biệt. Cô từng xuất hiện trên bìa sách thời trang đầu tiên của Tony Ward và luôn bay về Paris (Pháp) dự show của ông khi được mời.
Jessica Minh Anh "đọ dáng" bên Hoa hậu Pháp 2016 vừa đăng quang Iris Mittenaere
Jessica Minh Anh bên Hoa hậu Pháp 2016 Iris Mittenaere
Bên cạnh Tony Ward, nữ siêu mẫu gốc Việt sẽ xuất hiện trên hàng ghế đầu show thời trang của nhà thiết kế Pháp Franck Sorbier và nhà thiết kế Trung Quốc Guo Pei - được coi là những tài năng đỉnh cao của thời trang haute couture quốc tế.
Vào ngày 14.3, Jessica Minh Anh tổ chức show thời trang tại Sydney, Úc. Điều đặc biệt trong show diễn này là cô sẽ biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa tại đây thành một sàn diễn khổng lồ ngoài trời.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.