JM Dress Design - điểm đến tin cậy của các tín đồ thời trang Việt

28/04/2022 19:00 GMT+7

Giữa thị trường thời trang cạnh tranh sôi động, JM Dress Design vẫn bền bỉ phát triển, có được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Thị trường thời trang Việt Nam đang ngày càng cạnh tranh khi các thương hiệu nước ngoài đổ bộ ồ ạt trong khoảng thời gian ngắn. Với áp lực lớn như vậy, thời trang Việt phải luôn có sự bứt phá để có được sự tin cậy của khách hàng. JM Dress Design - thương hiệu Việt dành cho phái đẹp đã có hành trình 7 năm khẳng định mình với hơn 30 showroom trên toàn quốc.

Hình ảnh khai trương showroom JM tại AEON Mall Hải Phòng

Xuất phát từ một cửa hàng thời trang trên phố Cầu Giấy, Hà Nội, JM Dress Design hiện nay đã sở hữu chuỗi showroom trải dài hai miền Nam - Bắc, đội ngũ nhân viên lên tới 1.000 người và đã tạo được dấu ấn với khách hàng qua các bộ sưu tập thời trang công sở, váy đầm, set đồ, áo dài cách tân.

Để giữ được vị thế trong 7 năm qua, JM đã nhận được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng, người nổi tiếng, đồng hành cùng phái đẹp chinh phục ước mơ chạm đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế.

Tại JM Dress Design, thời trang không chỉ là những món đồ được sử dụng cho nhu cầu hằng ngày mà còn thể hiện chất riêng của khách hàng. JM luôn không ngừng sáng tạo để mang đến những mẫu thiết kế độc đáo, xứng đáng là điểm đến tin cậy của phái đẹp!

Thông tin dịch vụ:

Website: https://jm.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/damthietkeJM

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.