Johnny Depp nộp đơn kháng cáo phán quyết đưa 2 triệu USD cho Amber Heard

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
23/07/2022 08:18 GMT+7

Johnny Depp và Amber Heard hiện đang trong quá trình kháng cáo các phán quyết của tòa trong vụ kiện phỉ báng của họ.

Sau khi Amber Heard (36 tuổi) đệ đơn kháng cáo lên Tòa án phúc thẩm Virginia hôm 21.7, Johnny Depp (59 tuổi) cũng gửi đơn kháng cáo vào ngày 22.7 để tìm cách lật ngược phán quyết đưa 2 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại cho vợ cũ Amber Heard.

Johnny Depp (59 tuổi) gửi đơn kháng cáo vào ngày 22.7 để tìm cách lật ngược phán quyết đưa 2 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại cho vợ cũ Amber Heard

people

Trong khi bồi thẩm đoàn ra phán quyết Amber Heard phải trả cho Depp hơn 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại. Một nguồn tin thân cận với nam tài tử Cướp biển vùng Caribbean nói với tờ People rằng đó là một “phán quyết hoàn toàn tích cực” đối với Depp, người “tin rằng đây là thời điểm để cả hai bên tiếp tục cuộc sống của họ”. Nguồn tin cho biết thêm, “Nhưng nếu Amber Heard quyết tâm theo đuổi vụ kiện tụng tiếp theo bằng cách kháng cáo bản án, ông Depp sẽ nộp đơn kháng cáo đồng thời để đảm bảo rằng toàn bộ hồ sơ và tất cả các vấn đề pháp lý liên quan sẽ được Tòa án cấp phúc thẩm xem xét”.

Amber Heard và nữ luật sư tại tòa

people

Tuần trước, nữ thẩm phán Penney Azcarate đã từ chối yêu cầu xét xử của Amber Heard về một thành viên trong số 7 người thuộc bồi thẩm đoàn không có tên trong danh sách. Trong một tuyên bố hôm thứ Năm về việc tiếp tục với đơn kháng cáo, “tin rằng tòa án đã có những sai sót khi ngăn cản một phán quyết công bằng và phù hợp”.

“Do đó, chúng tôi đang kháng cáo phán quyết”, các luật sư của Amber Heard xác nhận. “Mặc dù chúng tôi nhận thấy việc nộp đơn kháng cáo sẽ làm bùng nổ mạng xã hội nhưng có những bước chúng tôi cần thực hiện để đảm bảo cả công bằng và công lý”.

Johnny Depp nói rằng anh cảm thấy như bồi thẩm đoàn “đã trả lại cuộc sống cho tôi”

people

Trả lời về diễn biến này, người phát ngôn của Depp cho biết trong một tuyên bố do Deadline thu được: “Bồi thẩm đoàn đã lắng nghe các bằng chứng được trình bày trong phiên tòa kéo dài sáu tuần và đưa ra phán quyết rõ ràng đồng thời nhất trí rằng bản thân bị cáo đã bôi nhọ ông Depp trong nhiều trường hợp. Chúng tôi vẫn tự tin vào thân chủ của mình và phán quyết này đã có hiệu lực”.

Khi nói về kết quả của phiên tòa kéo dài 6 tuần gây tranh cãi vào ngày 1.6, Johnny Depp nói rằng anh cảm thấy như bồi thẩm đoàn “đã trả lại cuộc sống cho tôi”, trong khi Amber Heard nói rằng phán quyết sẽ là một “bước lùi” đối với những phụ nữ khi lên tiếng về nạn bạo hành.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.