Johnny Depp phủ nhận trở lại đóng ‘Cướp biển vùng Caribbean’

0 Thanh Niên Online

Theo People hôm 28.6, đại diện của Johnny Depp khẳng định không có chuyện tài tử nhận hơn 300 triệu USD để trở lại với thương hiệu Cướp biển vùng Caribbean.

Johnny Depp phủ nhận trở lại đóng ‘Cướp biển vùng Caribbean’  - ảnh 1

Đại diện của Johnny Depp khẳng định tài tử không nhận lời tham gia phần mới của Pirates of the Caribbean

disney

Sau khi Johnny Depp thắng kiện Amber Heard, người hâm mộ của ngôi sao Hollywood này rất mong chờ thần tượng trở lại với vai diễn Jack Sparrow của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean (Pirates of the Caribbean). Trong khi đó, truyền thông quốc tế, các nhân vật trong ngành cũng thi nhau bàn về khả năng tài tử 59 tuổi trở lại thương hiệu tỉ đô này. Gần đây, có thông tin nam diễn viên đồng ý nhận hơn 300 triệu USD để bắt tay lần nữa với hãng Disney. Tuy nhiên, một đại diện của Depp khẳng định với People rằng thông tin này là sai sự thật.

Tháng trước, Jerry Bruckheimer - nhà sản xuất của loạt phim Pirates of the Caribbean, nói với tờ The Times của Anh rằng đội ngũ của ông đang làm việc dựa trên hai kịch bản, một là với Margot Robbie, một thì không. Nói về việc Johnny Depp trở lại thương hiệu ăn khách, nhà làm phim kỳ cựu cho biết: “Đó không phải là ở thời điểm này, nhưng tương lai vẫn chưa được quyết định”.

Johnny Depp phủ nhận trở lại đóng ‘Cướp biển vùng Caribbean’  - ảnh 2

Công chúng quốc tế thi nhau bàn luận về khả năng tài tử 59 tuổi trở lại với vai Jack Sparrow

afp

Sau khi sao phim Ed Wood thắng kiện vợ cũ, rất nhiều chuyên gia trong ngành đã đưa ra các quan điểm khác nhau về việc sự nghiệp của anh có khởi sắc trở lại hay không. Theo People, một cựu giám đốc điều hành của Disney cho rằng Depp có thể sớm được mời trở lại loạt phim Pirates of the Caribbean. Vị này nói với tạp chí Mỹ: “Sau kết quả vụ kiện, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng dự án Cướp biển vùng Caribbean sẽ được khởi động lại với việc Johnny Depp vào vai thuyền trưởng Jack Sparrow. Một nhân vật rất được yêu mến và ăn sâu vào văn hóa Disney như thế này chính là 'kho báu' ngoài phòng vé”.

Trong khi đó, một nguồn tin khác từng làm việc trong loạt phim kể trên lại cho rằng Johnny Depp không có khả năng sẽ trở lại như một ngôi sao chủ chốt trong phần 6 của Pirates of the Caribbean. Trước đó, có thông tin rằng Margot Robbie đã được lựa chọn để đóng phần mới của loạt phim cướp biển. Vị này dự đoán: "Tôi nghĩ họ có thể sẽ để Robbie trở thành con gái của Jack Sparrow và có khả năng Johnny Depp sẽ được vào vai khách mời như một màn thăm dò phản ứng của công chúng".

Trước đó, trong quá trình đưa lời khai trong vụ kiện phỉ báng với Amber Heard, Johnny Depp cho biết mối quan hệ giữa mình với các giám đốc điều hành của Disney không còn êm đẹp. Ngôi sao 59 tuổi tuyên bố sẽ không làm việc với hãng phim ngay cả khi họ đề nghị trả 300 triệu USD.

Johnny Depp phủ nhận trở lại đóng ‘Cướp biển vùng Caribbean’  - ảnh 3

Johnny Depp trở thành ngôi sao màn ảnh toàn cầu nhờ vai Jack Sparrow

disney

Pirates of the Caribbean ra mắt phần đầu vào năm 2003, trải qua 5 phần phim và trở thành một trong những thương hiệu ăn khách nhất mọi thời đại với 4,5 tỉ USD. Tác phẩm xoay quanh những cuộc phiêu lưu ly kỳ của gã cướp biển ngạo nghễ Jack Sparrow (Johnny Depp đóng) và những đồng đội. Sau câu chuyện mở màn The Curse of the Black Pearl, Cướp biển vùng Caribbean có 3 phần phim bùng nổ rồi giảm sức hút trông thấy trong phần gần đây nhất là Dead Men Tell No Tales (2017). Phần 5 thu về gần 795 triệu USD, thấp thứ 2 trong loạt phim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MONO: Khát khao khẳng định dấu ấn riêng

MONO: Khát khao khẳng định dấu ấn riêng

MONO trở thành cái tên gây sốt cộng đồng mạng khi vừa ra MV đầu tay đã mang về 3,9 triệu view, vào Top 1 trending YouTube. Em trai Sơn Tùng khát khao khẳng định dấu ấn giữa sự biến chuyển khó lường của thị trường nhạc số.