Johnny Stimson - chủ nhân hit 'Smile' hào hứng về Việt Nam ra mắt single

05/12/2022 15:26 GMT+7

Cũng vì quá hào hứng về Việt Nam ra mắt si‌ngle mới, Johnny Stimson công bố nhầm ngày diễn...

Chia sẻ với người hâm mộ lịch diễn của mình, nhưng Johnny Stimson đăng tấm ảnh được thiết kế chỉn chu, trên đó in rõ dòng chữ sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 11.12 - 12.12. Nhưng ngay sau đó, anh... hốt hoảng chỉnh lại ở mục bình luận: “O‌ops! Tôi viết sai ngày rồi! Tôi sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 10.12 và 11.12”.

Người yêu nhạc Việt Nam biết đến anh qua những bài hát mang giai điệ‌u nhẹ nhàng, lãng mạn, lan tỏa năng lượng tích cực

chụp màn hình

Không chỉ vậy, sợ fan không đọc bình luận, anh cẩn thận viết lại dòng mô tả ảnh thật vui vẻ... Caption này tập trung vào lịch trình duy nhất tại TP.HCM - Việt Nam: “Ahhh thật háo hức khi sắp được trình diễn tại Việt Nam vào ngày 10.12 và 11.12 này. Không thể chờ thêm được nữa để gặp tất cả mọi người tại Lễ hội Âm nhạc Quốc tế HOZO!!!”.

Lịch diễn được Johnny Stimson chia sẻ

chụp màn hình

Đến Việt Nam dịp này, Johnny Stimson sẽ mang tới cho khán giả single hoàn toàn mới - LASERS. Single này chưa từng được phát hành trên bất kỳ nền tảng âm nhạc nào, do đó khán giả HOZO 2022 sẽ là một trong những người đầu tiên trên thế giới được thưởng thức trọn vẹn sản phẩm âm nhạc này của an‌h.

Trên trang cá nhân, anh đã có những chia sẻ: thú vị về sự chuẩn bị cho phần xuất hiện của mình tại lễ hội âm nhạc nhạc đang được trông đợi này: “Tôi đã lên Amazon và mua nhiều laser nhất có thể, xếp chật cứng vali để mang đến các tour diễn. Tôi cũng mới học cách lắp đặt các laser này trong vài tuần trước và đã gặp khá nhiều tình huống rắc rối".

Nhắc đến những bản hit đã làm tên tuổi của Johnny Stimson, không thể thiếu Smile - ca khúc “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc một thời

nvcc

Đến với HOZO 2022, Johnny Stimson sẽ đứng chung sân khấu với Babyface - huyền thoại âm nhạc thế giới với 12 tượng vàng Grammy, Alastair Moock - nghệ sĩ nhận được đề cử Grammy, Ricky Kej - nam ca sĩ thắng giải Grammy và là đại sứ về môi trường của Liên Hiệp Quốc, O Sen - Ngọc Mai, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Tùng Dương, Bích Phương, Phúc Du, Hoàng Dũng, Big Daddy, Emily, Bùi Lan Hương, Đinh Hương, Ngọt, Unlimited...

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM - HOZO 2022 kết hợp tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2, diễn ra từ 8 - 23 giờ mỗi ngày, từ ngày 8 - 11.12 tại 2 địa điểm: Đường đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1) và Công viên cầu Thủ Thiêm 2 (TP.Thủ Đức).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.