Johnny Trí Nguyễn nói lý do chưa kết hôn với Nhung Kate

15/08/2023 15:46 GMT+7

Johnny Trí Nguyễn có những tiết lộ với chúng tôi về chuyện tình cảm với bạn gái là diễn viên Nhung Kate.

Johnny Trí Nguyễn nói lý do chưa kết hôn với bạn gái Nhung Kate - Ảnh 1.

Johnny Trí Nguyễn chú trọng vào cảm xúc khi yêu và xem chuyện đám cưới chỉ là hình thức

T.A

Dù chọn cuộc sống kín tiếng song những thông tin về Johnny Trí Nguyễn luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là mối quan hệ giữa nam diễn viên với Nhung Kate. Trải qua khoảng thời gian dài gắn bó, việc cả hai chưa tiến đến hôn nhân khiến cư dân mạng không khỏi tò mò. Mới đây trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, diễn viên phim Bẫy rồng đã có những chia sẻ về điều này.

Johnny Trí Nguyễn nói hôn nhân chỉ là hình thức, bản thân không quan trọng chuyện danh nghĩa, hình thức mà chú trọng vào cảm xúc. “Có khi hai vợ chồng không còn yêu nhau nữa nhưng vì chữ vợ chồng nên phải cố gắng, như vậy thì hên xui quá”, anh nói.

“Họ có thể thích nhau trong khoảng thời gian này nhưng diễn biến trong tương lai thì không chắc. Đối với tôi, một cặp vợ chồng sống chung chưa chắc đã ưa nhau, còn một cặp tình nhân thì chắc chắn sẽ ưa nhau. Vì họ không có lý do gì khác để ở bên nhau cả”, Johnny Trí Nguyễn thẳng thắn.

Johnny Trí Nguyễn nói lý do chưa kết hôn với bạn gái Nhung Kate - Ảnh 2.

Johnny Trí Nguyễn khẳng định không đặt bất cứ điều kiện gì cho bạn gái khi yêu

T.A

Nói về điều tạo nên sự gắn kết giữa mình và Nhung Kate, Johnny Trí Nguyễn cho rằng nó phụ thuộc vào lựa chọn của cả hai. Sao phim Dòng máu anh hùng kể khi yêu, anh không đặt bất kỳ điều kiện gì. Và chính điều đó khiến bạn gái cảm thấy thoải mái, không bị ràng buộc trong chuyện tình cảm.

Nam diễn viên quan niệm: “Tôi không bắt buộc cô ấy phải thế này, thế kia và như vậy thì không có vấn đề gì. Chúng ta chỉ có vấn đề khi điều kiện mình đặt ra không thích hợp với người còn lại. Còn nếu không có điều kiện gì thì giữa cả hai cũng không có vấn đề gì cả”.

Về việc Nhung Kate bị gắn với danh xưng “bạn gái Johnny Trí Nguyễn”, nam diễn viên cho rằng đó là cách gọi của mọi người và “không quan trọng đối với tôi”. Sao phim Bẫy rồng tiết lộ trong thời gian tới Nhung Kate sẽ có một dự án phim ra mắt ở Hollywood. “Mỗi người có cách thức riêng. Có thể có nghệ sĩ sôi nổi trong việc PR nhưng có nghệ sĩ lại không thích chuyện đó. Như kiểu có người thích vẽ tranh chứ không thích đi bán", anh quan niệm.

Johnny Trí Nguyễn nêu lý do không kết hôn, tiết lộ dự án của Nhung Kate ở Hollywood

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.