Jollibee tự hào là thương hiệu được yêu thích trong suốt những năm qua

10/03/2022 09:00 GMT+7

Đánh dấu 15 năm có mặt trên bản đồ hình chữ S, Jollibee Việt Nam tiến tới cột mốc mở cửa hàng thứ 150, kiên trì theo đuổi sứ mệnh mang hạnh phúc và lan toả niềm vui ẩm thực đến mỗi gia đình Việt qua những bữa ăn ngon.

Nửa chặng đường trên tầm nhìn đến 2025

Từng nổi tiếng trên toàn thế giới với câu chuyện thành công phi thường, thương hiệu Jollibee khởi đầu khiêm tốn từ hai tiệm kem nhỏ vào năm 1975, tiến đến mô hình công ty - tập đoàn đã tạo nên “cuộc cách mạng” thức ăn nhanh tại Philippines. 15 năm trước, khi Tập đoàn Jollibee Foods Corporation mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam thì thị trường thức ăn nhanh đã có những cái tên lớn đáng gờm cùng ngành. Bằng chiến lược phát triển “Chậm mà chắc”, Jollibee từng bước chiếm được cảm tình của người Việt bằng cách mang đến những món ăn nhanh phương Tây được điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị người Việt. Trên suốt hành trình chinh phục trái tim và vị giác của người Việt, ghi dấu với cột mốc 150 cửa hàng trên khắp Việt Nam, thương hiệu thức ăn nhanh đến từ Philippines luôn trung thành với sứ mệnh “mang đến hạnh phúc và lan toả niềm vui ẩm thực cho mọi gia đình Việt, qua những món ăn ngon với giá cả hợp lý và đạt những tiêu chuẩn cao” song hành cùng giá trị cốt lõi - “lấy khách hàng là trọng tâm” qua việc phục vụ thực khách một cách lịch sự và chân thành, luôn xem khách hàng như người bạn thân thiết.

Tính đến thời điểm tháng 1.2022, Jollibee Việt Nam đã có 149 cửa hàng tại 50 tỉnh thành trên cả nước. Sắp tới vào trung tuần tháng 3.2022, cửa hàng thứ 150 sẽ được khai trương tại Đà Nẵng. “Con số 150 đánh dấu một nửa hành trình đã đạt được trên chặng đường đi đến tầm nhìn trở thành chuỗi cửa hàng QSR (chuỗi cửa hàng phục vụ nhanh) hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025”, ông Lâm Hồng Nguyễn - Tổng Giám đốc Jollibee Việt Nam cho biết.

Đầu năm 2018, Jollibee khai trương cửa hàng thứ 100 tại Cần Thơ

Số lượng cửa hàng Jollibee tăng ổn định qua các năm

Bên cạnh những con số đáng nể, câu chuyện thành công của chuỗi cửa hàng “chú ong Jolly” được kể bằng những khoảnh khắc sum họp hạnh phúc của các gia đình trên khắp Việt Nam. Không dừng lại ở những bữa ăn nhanh, gọn có giá hợp lý, Jollibee luôn nhấn mạnh mong muốn trở thành nơi để gắn kết các gia đình. Điều này được nhìn thấy qua những trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi thành viên trong gia đình, từ cha, mẹ đến con cái. Những trải nghiệm về món ăn, không gian, phong cách dịch vụ tận tâm chính là điểm mạnh để Jollibee thu hút ngày càng nhiều gia đình đến và tận hưởng.

Sở hữu nhà máy chế biến - lợi thế cạnh tranh đáng kể của Jollibee Việt Nam

Trong hai năm qua, Việt Nam cũng như hầu hết các quốc gia trên thế giới chịu tác động nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh đó, thông tin Jollibee Việt Nam mở cửa hàng thứ 150 trở thành một tin vui và là tín hiệu đáng mừng cho thấy sự vững mạnh của thương hiệu trên thị trường thức ăn nhanh trong nước.

Tại Việt Nam, Jollibee là một trong số ít các công ty theo mô hình chuỗi nhà hàng phục vụ nhanh QSR (Quick Serving Restaurant) sở hữu nhà máy sản xuất riêng biệt với công suất lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000/2018. Việc sở hữu riêng nhà máy sản xuất giúp Jollibee chủ động quản lý chất lượng nguồn nguyên liệu trước khi được chế biến tại cửa hàng để phục vụ thực khách. Hệ thống nhà máy cung ứng của Jollibee đặt tại KCN Tân Kim (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) có tổng diện tích hơn 10.000m2 bao gồm hệ thống kho bảo quản, lưu trữ và cấp đông thực phẩm. Bên cạnh hệ thống kho là chuỗi 4 dây chuyền sản xuất công suất lớn bao gồm dây chuyền chế biến gà, chế biến sốt mỳ ý, chế biến bột và bánh… với công suất lên tới 20 tấn/ngày. Với dây chuyền cung ứng này, Jollibee có khả năng cung cấp liên tục đến hơn 400 cửa hàng bán lẻ.

Nhà máy sản xuất Jollibee tại khu công nghiệp Tân Kim mở rộng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An rộng 10.000m2

Hiện tại, Jollibee đã có mặt tại hơn 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó số lượng cửa hàng tại Việt Nam nhiều thứ 2 chỉ sau Philippines. Điều này cho thấy chiến lược của Jollibee Foods Corporation mong muốn xây dựng và phát triển Jollibee Việt Nam trở thành ngôi nhà thứ hai của mình.

Chia sẻ tin vui trước ngày khai trương cửa hàng Jollibee thứ 150 tại đường Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng (cũng là cửa hàng thứ 7 của chuỗi tại thành phố này): “Jollibee Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn thể các khách hàng đã ủng hộ trong những năm vừa qua. Jollibee Việt Nam sẽ luôn nỗ lực để mang đến hạnh phúc và lan toả niềm vui ẩm thực cho mọi gia đình bằng việc phục vụ những món ăn ngon vượt trội với giá cả hợp lý”, ông Lâm Hồng Nguyễn gửi lời tri ân đến các thực khách Việt.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.