Juky San hát live 'Bởi vì yêu', thẳng thắn đáp trả chuyện đạo nhạc Price Tag

0 Thanh Niên Online

Trở lại với ca khúc Bởi vì yêu, Juky San dù nhận được vô số lời khen về giọng hát nhưng cũng không ít khán giả cho rằng đoạn điệp khúc trong sản phẩm comeback này nhiều phần giống với bản hit đình đám - Price Tag của Jessie J. 

Từng gây sốt với ca khúc Phải chăng em đã yêu và màn song ca cùng ca sĩ Đan Trường với hàng chục triệu lượt xem trên YouTube, Juky San đã chính thức trở lại với MV Bởi vì yêu.

Juky San hát live 'Bởi vì yêu', thẳng thắn đáp trả chuyện đạo nhạc Price Tag - ảnh 1

Tuy nhiên ngay từ khi lên sóng, nhiều khán giả cho rằng phần điệp khúc của Bởi vì yêu giống với bản hit Price Tag của Jessie J - một nữ nhạc sĩ đình đám của nước Anh. Bên dưới video, nhiều người còn bình luận “Ủa Jessie J da vàng hả?” nhằm ám chỉ sự giống nhau của hai ca khúc.

Juky San hát live 'Bởi vì yêu', thẳng thắn đáp trả chuyện đạo nhạc Price Tag - ảnh 2

Đáp lại những nhận xét này, Juky San khẳng định đây hoàn toàn là ca khúc cô tự sáng tác, từ phần lời đến giai điệu. Nữ ca sĩ bày tỏ sự tức giận trước thông tin đạo nhạc, khẳng định bản thân luôn gắng và cẩn trọng trong từng bước đi.

“Tôi sẽ không đánh đổi con đường của mình để nhận lại hai chữ đạo nhạc” - Juky San khẳng định.

Nữ ca sĩ cũng khoe giọng live khi hát chay ca khúc mới Bởi vì yêu. Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Cùng gặp gỡ ê kíp phim Em và Trịnh và giải mã độ hot của bộ phim này. Chương trình giao lưu trực tiếp Hot Trend do iHay TV tổ chức.