Nghe Văn Mai Hương hát live "Hương" cực đã tai, chiều fan chơi luôn bản remix

0 Thanh Niên Online

Ra mắt vào tháng 1.2021 nhưng 8 tháng sau, ca khúc Hương lại bất ngờ gây sốt, chiếm lĩnh top thịnh hành trên cả YouTube lẫn TikTok Việt Nam.

Nếu người yêu nhạc Kpop từng chứng kiến màn lội ngược dòng được xem là đỉnh nhất lịch sử Kpop của nhóm nhạc Brave Girls, phá đảo khắp các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với ca khúc Rollin phát hành từ 4 năm trước thì thị trường Vpop mới đây cũng chứng kiến điều tương tự.

Nghe Văn Mai Hương hát live "Hương" cực đã tai, chiều fan chơi luôn bản remix - ảnh 1

Ca khúc Hương bùng nổ sau hơn 8 tháng ra mắt

Ca khúc Hương do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác từng phát hành vào tháng 1.2021 nhưng hơn 8 tháng sau lại gây sốt, chiếm lĩnh top thịnh hành trên cả YouTube lẫn TikTok Việt Nam. Không khó để bắt gặp giai điệu của bài hát này trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều người thậm chí còn cho rằng nếu không có sự ảnh hưởng của dịch bệnh, Hương sẽ còn bùng nổ hơn nữa khi được quảng bá và trình diễn ở các sân khấu.

Nghe Văn Mai Hương hát live "Hương" cực đã tai, chiều fan chơi luôn bản remix - ảnh 2

Sự bùng nổ này cũng khiến chính chủ không khỏi bất ngờ. Giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên, Văn Mai Hương chia sẻ: "Thời điểm album Hương được phát hành, rất nhiều bạn DJ đã xin vocal của ca khúc đó và remix lại. Sau đó có một vài bản mình nghe thì thấy cũng hay nên up lên kênh YouTube của mình, còn các bạn thì đăng bản đấy lên TikTok. Rồi từ đó mà ca khúc Hương dần dần được các bạn đón nghe nhiều hơn. Nên thành công này của ca khúc cũng chính là một cái duyên mà chính mình cũng bất ngờ”.

Bên cạnh đó, Văn Mai Hương cũng thú nhận Hương bùng nổ trong khoảng thời gian này vừa là món quà nhưng đồng thời cũng là sự thiệt thòi. Nữ ca sĩ cũng không quên hát live tặng khán giả với nhiều phiên bản khác nhau của Hương. Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm