Văn Mai Hương gọi rủ đi hát chung cát-sê 1 tỉ nhưng Hòa Minzy vẫn kiên quyết từ chối

0 Thanh Niên Online

Giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên trong chương trình Gương mặt showbiz, Văn Mai Hương chia sẻ nhiều về việc tham gia chương trình hát live cùng Hòa Minzy. Cô thú nhận bản thân không khó để nhận lời vì rất lâu rồi Việt Nam mới có một chương trình mà ca sĩ có thể hát live và trong một không gian đơn giản, gần với khán giả như vậy. 

Văn Mai Hương gọi rủ đi hát chung cát-sê 1 tỉ nhưng Hòa Minzy vẫn kiên quyết từ chối - ảnh 1

Ca sĩ Văn Mai Hương

Văn Mai Hương gọi rủ đi hát chung cát-sê 1 tỉ nhưng Hòa Minzy vẫn kiên quyết từ chối - ảnh 2

“Hôm đấy Hòa và Hứa Kim Tuyền tới mời Hương thì Hương nhận lời ngay. Cũng rất may chủ đề của Hương là về nhạc phim mình cũng khá tự tin. Cũng không khó để làm việc với Hòa, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền. Các bạn ấy đều là những người có kinh nghiệm và đi hát nhiều nên mọi người làm việc với nhau rất ăn ý”. 

Nói về Hòa Minzy, Văn Mai Hương nhận xét đây là cô gái cầu toàn và cực kỳ yêu nghề. Cũng tại chương trình này, nữ ca sĩ chiều ý khán giả gọi điện cho Hòa Minzy mời đi hát chung. Giọng ca Nghe nói anh sắp kết hôn “mời chào” bằng việc ra giá cát-sê 1 tỉ để thuyết phục Hòa Minzy.

Văn Mai Hương gọi rủ đi hát chung cát-sê 1 tỉ nhưng Hòa Minzy vẫn kiên quyết từ chối - ảnh 3

Ca sĩ Hòa Minzy

Văn Mai Hương gọi rủ đi hát chung cát-sê 1 tỉ nhưng Hòa Minzy vẫn kiên quyết từ chối - ảnh 4

Thậm chí Văn Mai Hương còn khẳng định với sức hút bản của bản mash-up trong Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân chắc chắn sẽ lại tạo hiệu ứng tốt nếu cả hai kết hợp. Dù vậy, Hòa Minzy vẫn một mực từ chối. Lý do là gì? Mời quý khán giả theo dõi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm