Justin Bieber bị chính quyền cảnh cáo vì lưu giữ hổ trái phép

23/07/2016 11:31 GMT+7

Một lời cảnh báo từ chính quyền đã được gửi đến ngôi sao nhạc pop Canada Justin Bieber về hành động trái phép của anh khi tự ý lưu giữ một con hổ trong bữa tiệc đính hôn của cha mình.

Chính quyền thành phố Toronto, Canada đã chính thức gửi lời cảnh cáo đến nam ca sĩ Justin Bieber về việc anh đã lưu giữ trái phép một con hổ thuộc vườn thú Bowmanville tại bữa tiệc đính hôn của cha anh. Nam ca sĩ cũng đã đăng tải lên mạng xã hội bức hình chụp chung với con hổ ấy.
Thông báo vi phạm do trung tâm dịch vụ động vật Toronto gửi đến ngay sau khi nhận được khiếu nại từ cơ quan cấp phép lưu trữ động vật của thành phố vào hôm 21.7. Trước đó Justin Bieber đã có hai lần trong tháng 4 và 5 đăng tải hình ảnh chụp chung trái phép với những con hổ hoang dã.
Theo Hollywood Reporter, đại diện tổ chức động vật Toronto, ông Bandow xác nhận rằng một email thông báo và yêu cầu tuân thủ đã được gửi đến Bieber. Trong đó có trích dẫn đầy đủ danh sách những mã số thành phố tại Canada cấm lưu giữ một số loài động vật hoang dã nguy hiểm như hổ, báo, sư tử.
Justin Bieber hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản ứng nào về lời cảnh cáo này. Moira Colley, phát ngôn viên của tổ chức PETA (Tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật) khẳng định nam ca sĩ 22 tuổi hoàn toàn sai khi làm như vậy.
Hơn nữa, con hổ trong bức ảnh của Justin Bieber đến từ vườn thú Bowmanville thuộc quyền sở hữu của Michael Hackenberger, một huấn luyện viên hổ chuyên nghiệp cho các bộ phim Hollywood. Mới đây ông Hackenberger đã phải đối mặt với tội danh ngược đãi thú vật khi một đoạn video clip ngắn về việc ông đã có những hành vi mạnh tay và hành hạ với con hổ Siberia đã được ghi lại chuyển đến tay chính quyền.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.