Kaspersky VPN được AV-TEST vinh danh

Thành Luân
Thành Luân
16/12/2022 12:33 GMT+7

Theo đánh giá của AV-TEST, một tổ chức độc lập trong lĩnh vực công nghệ thông tin , Kaspersky VPN Secure Connection nằm trong danh sách các VPN tốt nhất về tốc độ hoạt động dành cho người dùng cá nhân.

Kaspersky VPN Secure Connection có tốc độ hoạt động vượt trội

afp

Theo kết quả AV-TEST, Kaspersky VPN Secure Connection về tổng thể là sản phẩm nhanh nhất trong bài đánh giá về tải xuống Torrent cục bộ. Đây là sản phẩm nhanh thứ hai ở châu Á và là sản phẩm nhanh nhất ở Mỹ và Liên minh châu Âu với tốc độ cao hơn đáng kể so với các giải pháp khác đã được thử nghiệm. Ngoài ra, người dùng cũng không gặp vấn đề gì khi xem video 4K trong quá trình sử dụng Kaspersky VPN.

Kaspersky VPN là sản phẩm duy nhất được đánh giá với kết quả gần như bằng nhau trên tất cả khu vực trong thử nghiệm hiệu suất “tải xuống”. Hầu hết sản phẩm đạt được kết quả khác nhau ở các vị trí địa lý khác nhau, có thể phản ánh năng lực máy chủ hoặc khối lượng công việc khác nhau giữa các khu vực.

Dựa trên dữ liệu AV-TEST, Kaspersky VPN Secure Connection cũng được vinh danh là giải pháp dẫn đầu về tốc độ tải lên cục bộ. Giải pháp này chiếm vị trí hàng đầu về hiệu suất tải lên cho kết nối cục bộ với kết quả nhanh nhất ở cả ba khu vực, gấp đôi mức trung bình cho thử nghiệm này.

Ông David Walkiewicz, Trưởng phòng nghiên cứu thử nghiệm tại AV-TEST, cho biết: “Gói VPN từ Kaspersky cung cấp dữ liệu hiệu suất tốt trong mọi lĩnh vực, được xây dựng một cách minh bạch và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Giải pháp này cho thấy tốc độ tải xuống và torrent vượt trội trong các tình huống cả trong lẫn ngoài nước và không gặp vấn đề gì khi phát video thử nghiệm ở định dạng 4K từ kết nối trong hoặc ngoài nước. Vì vậy, giải pháp này đã nhận được giải thưởng Approved virtual network solution (Giải pháp mạng riêng ảo được công nhận)”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.