Katy Perry lên tiếng sau vụ người tình thân mật với Selena Gomez

13/05/2016 19:44 GMT+7

(iHay) Katy Perry mạnh mẽ cho rằng sự việc chỉ là do truyền thông cố ý thổi phồng, đồng thời cho biết cô sẽ không ngu ngốc dính ‘thuyết âm mưu’.

(iHay) Katy Perry mạnh mẽ cho rằng sự việc chỉ là do truyền thông cố ý thổi phồng, đồng thời cho biết cô sẽ không ngu ngốc dính ‘thuyết âm mưu’.

Katy Perry lên tiếng sau vụ người tình thân mật với Selena GomezSelene Gomez bị bắt gặp có nhiều cử chỉ thân mật với nam diễn viên điển trai Orlando Bloom tại một hộp đêm ở Vegas (Mỹ) hôm 10.5
Hình ảnh Selena Gomez và Orlando Bloom quấn quít và có những cử chỉ tình cảm trong một hộp đêm tại Las Vegas vào cuối tuần trước khiến giới showbiz ‘nóng ran’. Không chỉ là nam diễn viên nổi tiếng, Orlando Bloom còn đang trong mối quan hệ với Katy Perry. Cặp đôi vừa có kỳ nghỉ riêng tư khá vui vẻ cho tới khi vụ việc với Selena Gomez xảy ra.
Khi vụ ‘cắm sừng’ bùng lên, Katy Perry tỏ ra khá bình thản. Cô chia sẻ link một bài hát buồn về tình yêu, sau đó mạnh mẽ viết trên Twitter: "Thay vì bỏ năng lượng và tập trung nhìn vào ‘thuyết âm mưu’ ngu ngốc, hãy xem thứ hay ho thế nào đi", kèm theo đường link dẫn đến một bài báo nói về chuyến đi từ thiện cùng UNICEF của ngôi sao Cướp biển vùng Caribê.
Katy Perry lên tiếng sau vụ người tình thân mật với Selena Gomez 2Mối quan hệ giữa bộ ba Katy Perry, Orlando Bloom và Selena Gomez ngày càng phức tạp
Khi tương tác với fan, giọng ca Dark Horse còn dùng thêm hashtag "Đừng cho con quái vật ăn", ám chỉ truyền thông đã đơm đặt, thổi phồng thêm sự việc nhằm thu hút độc giả.
Selena Gomez cũng có động thái tweet lại dòng chia sẻ của “đàn chị”, thể hiện sự đồng tình. Một nguồn tin cho biết trên People: “Khi Orlando ở Las Vegas, cậu ấy vẫn nói về Katy và mỉm cười thích thú". Nguồn tin này khẳng định ngôi sao Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales và Selena Gomez “hoàn toàn chỉ là bạn bè”.
Đây không phải là lần đầu Selena Gomez và Orlando Bloom vướng nghi án hẹn hò. Hồi năm 2014, cặp đôi được nhìn thấy ngồi thân mật ở vệ đường ngoài show diễn Chelsea Handler ở Los Angeles.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.