Tại đây, hơn 150 khách mời đã bước vào một hành trình trải nghiệm vị giác đầy táo bạo và thỏa mãn, khi thưởng thức phiên bản hương vị hoàn toàn mới từ Magnum mang tên Magnum Luxe - phiên bản phá cách với kết cấu đa tầng để nâng tầm cảm xúc tận hưởng của thực khách sành điệu và không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ. Hành trình vị giác đặc sắc cùng Magnum Luxe được gợi mở qua từng lớp nguyên liệu thượng hạng, khởi đầu bằng tiếng "crack" giòn tan từ lớp vỏ dày với thành phần sôcôla Bỉ, được phối trộn với vụn bánh quy bơ giòn rụm, thơm lừng. Tiếp đến là lớp kem sôcôla mềm mịn, đậm vị hòa quyện với các lớp sốt vị bánh quy, mang đến những cảm xúc đắm chìm khó cưỡng cho người dùng khám phá.
Ra đời vào năm 1989, Magnum là thương hiệu kem cao cấp hàng đầu trực thuộc Tập đoàn Unilever, đã và đang lan tỏa một hành trình vị giác ấn tượng tại hơn 80 quốc gia. Tại Việt Nam, Magnum đã có màn "chào sân" ấn tượng vào năm 2023. Trong năm 2024, sự kết hợp giữa Magnum và Chi Pu là cú "bắt tay" mới để tiếp nối thành công đó và lan tỏa mạnh mẽ hành trình tận hưởng độc đáo đến với người dùng sành điệu và không ngừng mở rộng giới hạn tận hưởng.
Bình luận (0)