Kết hợp nước ép cà rốt, táo, nước ép gừng để có giải pháp giảm cân nhanh

11/07/2017 10:42 GMT+7

Không chỉ giúp cung cấp các vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, một số loại nước ép còn có tác dụng hỗ trợ giảm cân tuyệt vời.

Giảm cân không phải là một nhiệm vụ đơn giản với bất cứ ai, từ người bình thường cho đến người nổi tiếng. Để duy trì cân nặng lý tưởng, nhất là với những người dễ tăng cân, bạn cần phải nỗ lực liên tục mỗi ngày.
Tuy nhiên, nếu từng áp dụng nhiều biện pháp mà giảm cân không thành công thì có một loại nước ép tuyệt vời có thể giúp bạn làm được điều này. Dưới đây là các bước làm nước ép đơn giản tại nhà có thể giúp bạn giảm tới 6 kg trong một tháng.
1. Nguyên liệu cần có
• ½ ly nước ép cà rốt tươi
• ½ ly táo gọt vỏ và thái miếng
• 1 thìa cà phê nước ép gừng.
Nước ép tự nhiên từ các nguyên liệu trên được chứng minh là giúp giảm cân đặc biệt hiệu quả khi uống thường xuyên, mà không bỏ qua một ngày nào.
Tuy nhiên, nếu muốn nước ép pha chế tại nhà này hiệu quả nhanh, bạn phải áp dụng những thay đổi lối sống lành mạnh để hỗ trợ giảm cân. Tập luyện ít nhất 1 giờ mỗi ngày, ăn uống lành mạnh bằng cách hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ sẽ giúp biện pháp giảm cân bằng nước ép trên có tác dụng nhanh hơn.
Sự kết hợp giữa nước ép cà rốt, táo và nước ép gừng tạo thành loại đồ uống tuyệt vời, chứa nhiều hợp chất khác nhau vừa tốt cho cơ vừa giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn. Hỗn hợp này còn giàu các chất chống ô xy hóa đẩy nhanh chuyển hóa, hỗ trợ giảm cân nhanh. Thêm vào đó, chất xơ trong nước ép này cũng loại bỏ chất béo dư thừa trong cơ thể qua hệ bài tiết.
2. Cách thực hiện
- Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào trong máy xay cùng một chút nước.
- Xay kỹ thành dạng nước ép.
- Uống nước ép ngày mỗi ngày trước khi ăn sáng trong liên tục 1 tháng.
Chúc bạn thành công.
Để giảm cân an toàn, bạn có thể tham khảo thông tin về Thực phẩm chức năng New Perfect của Tập đoàn H.A.Herbal - Mỹ. Sản phẩm có tác dụng giúp tăng cường chuyển hóa mỡ, hỗ trợ giảm cân, đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 28567/2015/ATTP - XNCB và nội dung quảng cáo đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận.
Sản phẩm không dùng cho phụ nữ đang mang thai hoặc người mắc bệnh Cordisvasal và người mắc chứng ngập máu, không dành cho những người bị rối loạn tâm thần hay nghiện ma túy, thuốc hoặc uống rượu, những người bị cường giáp, suy gan hoặc thận…
Sản phẩm giảm cân New Perfect này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.