Kết hợp trong MV "Lạ quá", B Ray tiết lộ cách làm việc đặc biệt của Karik

0 Thanh Niên Online

Lạ quá là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Karik và B Ray kết hợp cùng nhau. Sự kết hợp này khiến người hâm mộ cả hai không khỏi bất ngờ. B Ray cũng tiết lộ nhiều về tính cách lẫn khả năng làm việc của Karik.

Sau hơn một năm thả thính về màn kết hợp, hôm 21.10.2021, B Ray và Karik bất ngờ tung ra sản phẩm mang tên Lạ quá. Không phải là một bản 'rap love' ngọt ngào như sở trường của cả hai, Lạ quá gây ấn tượng bởi chất nhạc bắt tai và lời rap cực gắt.

Kết hợp trong MV "Lạ quá", B Ray tiết lộ cách làm việc đặc biệt của Karik - ảnh 1

Dù sau vài ngày ra mắt, MV gốc bất ngờ bị ẩn đi nhưng thời điểm mới lên sóng, sản phẩm này nhanh chóng vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam. Người hâm mộ dành những lời khen về giai điệu, cách gieo vần cũng như cách thả flow của "boy nhà nghèo" và "boy Mỹ con".

Bật mí với khán giả chương trình Showbiz thời covid, B ray cho biết Lạ quá là sản phẩm tốn ít thời gian thực hiện nhất trong suốt sự nghiệp làm nhạc của nam rapper.

Kết hợp trong MV "Lạ quá", B Ray tiết lộ cách làm việc đặc biệt của Karik - ảnh 2

Rapper B Ray

“Tối hôm đó cỡ 9 giờ hay 10 giờ gì đấy, mình gửi một đoạn rap qua cho anh Karik, nhắn ảnh là "em vừa viết cái hook (điệp khúc) hay lắm anh ơi”, thì khoảng 3-4 giờ sáng anh Karik gửi một video nói là anh viết xong rồi, mai anh đi thu. Mình bị bất ngờ thật sự vì một sản phẩm kết hợp cùng rapper nào đó nhanh lắm cũng phải mất cả tháng trời”.

B Ray cũng thú nhận dù sản phẩm được cả hai hoàn thành một cách chóng vánh nhưng cuối cùng lại bị một rapper khác “ngâm” hơn 1 năm trời, thậm chí có lúc còn quên mất cả sự tồn tại của bản rap này.

Điều gì khiến cả hai quyết định phát hành bản rap bất kể sự thiếu vắng của giọng rap thứ ba. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.