"Profile khủng' của rapper Blacka khiến Rhymastic đạp cần khi chưa kịp cất giọng

24/10/2021 12:44 GMT+7

Sàn đấu Rap Việt tối 23.10.2021 nóng hơn khi có sự xuất hiện Blacka (Hồ Thiên Ân) - thí sinh mà Trấn Thành mệnh danh là "chiến binh khủng" và xem đó là thách thức lớn với dàn huấn luyện viên lẫn giám khảo.

Sàn đấu Rap Việt tối 23.10.2021 trở nên nóng hơn khi có sự xuất hiện Blacka - thí sinh mà Trấn Thành gọi là "chiến binh khủng" và xem đó là thách thức lớn với dàn huấn luyện viên lẫn giám khảo.

Chỉ mới 5 giây mở đầu với vài nốt nhạc của bản rap Sài Gòn có em dựa trên bài hát gốc Sài Gòn đẹp lắm, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi huấn luyện viên Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.

Phong cách trình diễn đầy tự tin pha chút tếu táo, dí dỏm của Blacka cũng khiến các huấn luyện viên Binz, Karik, Wowy đạp cần chọn ngay sau đó. Một màn trình diễn mà cả khán giả lẫn dàn huấn luyện viên, giám khảo cùng MC Trấn Thành đều nhún nhảy cuồng nhiệt theo từng lời rap.

Với những fan cuồng của rap, Blacka là cái tên không mấy xa lạ, đặc biệt là vụ lùm xùm với B Ray. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.