Kết thúc thành công giải Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018

25/10/2018 20:05 GMT+7

Sau một ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM), golf thủ Đinh Viết Sinh đã xuất sắc đoạt giải Best Gross của giải “Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018” do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tổ chức với 79 gậy.

Đây là giải đấu được tổ chức nhằm tăng cường giao lưu và đón đoàn doanh nhân các tỉnh, thành về dự sự kiện VCF 2018. Đây cũng là sân chơi dành cho tất cả golfer nam và nữ là doanh nhân trong nước và quốc tế có dịp gặp gỡ để thỏa niềm đam mê và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp trước bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang đối mặt với làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0.

Golf thủ thi đấu rất tập trung QUANG THẮNG

Bên cạnh chào mừng sự kiện Vietnam CEO Forum, tham gia giải “Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018”, các golfer còn đóng góp vào “Quỹ Tấm Lòng Vàng Doanh Nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh” nhằm chung tay cùng cộng đồng thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” tốt đẹp qua các hoạt động như đền ơn đáp nghĩa Mẹ Việt Nam Anh Hùng, hỗ trợ chi phí học tập, khuyến khích trẻ em nghèo yên tâm đến trường, hỗ trợ các hoạt động hướng nghiệp, chăm sóc các trẻ em khuyết tật, mồ côi, các hoàn cảnh kém may mắn.

BTC trao tiền cho quỹ tấm lòng vàng QUANG THẮNG

Thông qua chương trình giải đấu năm nay, BTC đã quyên góp được 500 triệu cho quỹ tấm lòng vàng hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, và 500 triệu cho quỹ tấm lòng vàng của hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, và 9000 ngàn đô la quyên góp đấu giá từ chiếc túi golf thương Hiệu Holma phiên bản giới hạn kỷ niệm 60 năm thành lập.

Những kết quả tại giải:

Nhất bảng A: Trần Anh Linh

Nhất bảng B: Lê Hoà Thuận

Nhất bảng C: Chu Thanh Tùng

Nhất bảng Callaway: Nguyễn Thanh Hà

Giải Longest Drive: Nguyễn Thế Thịnh

Giải Near Pin: Đặng Thanh Tú

Nội dung box.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
[VIDEO] KHI CAO THỦ LƯỚT SÓNG TRỔ TÀI

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.