Keysight giới thiệu máy hiện sóng trang bị các công cụ phân tích tự động

Thành Luân
Thành Luân
19/09/2023 17:23 GMT+7

Keysight Technologies vừa ra mắt Infiniium MXR B-Series được tăng tốc nhờ phần cứng, thành viên mới nhất của dòng sản phẩm máy hiện sóng Infiniium, cung cấp các công cụ phân tích tự động.

Nếu sử dụng các loại máy hiện sóng không có khả năng hiển thị chi tiết tín hiệu, đội ngũ kỹ sư có thể đối diện nguy cơ đưa ra thị trường các sản phẩm có xác suất sai lỗi và hỏng hóc cao. Máy hiện sóng có khả năng bảo đảm tính toàn vẹn tín hiệu gây ảnh hưởng tối thiểu và hiển thị các chi tiết chân thực nhất, giúp đội ngũ kỹ sư tự tin đo kiểm và gỡ lỗi sản phẩm.

Keysight giới thiệu máy hiện sóng mới được trang bị các công cụ phân tích tự động - Ảnh 1.

Máy hiện sóng Infiniium MXR B-Series được tăng tốc bởi phần cứng mới, cung cấp các công cụ phân tích tự động

Chụp màn hình

Khả năng đảm bảo tính toàn vẹn vượt trội của tín hiệu cần hiển thị cùng với các công cụ phân tích tự động được tích hợp sẵn giúp kỹ sư rút ngắn thời gian đo kiểm tra và gỡ lỗi cũng như thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Để đáp ứng các yêu cầu này, máy hiện sóng Infiniium MXR B-Series của Keysight cung cấp cho đội ngũ kỹ sư các công cụ gỡ lỗi tự động, đã tích hợp sẵn như tính năng kích hoạt vùng, phát hiện lỗi, phân tích phổ theo thời gian thực (RTSA) và bộ tạo dạng sóng 50 MHz. Ngoài ra, MXR B-Series cung cấp tám thiết bị trong một giải pháp để bàn duy nhất, toàn diện, giúp tiết kiệm diện tích và tiền bạc. Đội ngũ kỹ sư có thể nâng cấp tất cả các tính năng của MXR B để bổ sung năng lực khi yêu cầu thay đổi.

Hệ thống này cũng giúp tiết kiệm thời gian khắc phục sự cố bằng cách tự động phát hiện lỗi, kiểm tra tuân thủ thiết kế, phân tích tính toàn vẹn nguồn điện, giải mã giao thức hơn 50 giao thức nối tiếp, kiểm tra mặt nạ tín hiệu đồng thời trên tất cả các kênh và nhiều tính năng khác.

Robert Saponas - Phó Chủ tịch Trung tâm Quang tử số của Keysight, cho biết: "MXR B-Series sử dụng vi mạch ASIC tăng tốc bởi phần cứng tương tự như máy hiện sóng Infiniium UXR B-Series 110 GHz của Keysight để tăng tốc độ phân tích, tạo biểu đồ mắt và kích hoạt, đảm bảo tính toàn vẹn tín hiệu cao nhất mà bạn mong đợi từ Keysight. Đội ngũ kỹ sư thiết kế các hệ thống phức tạp giờ đây có thể chuyển từ đánh giá triệu chứng sang phân tích nguyên nhân gốc rễ chỉ trong vài phút thay vì hàng giờ như trước đây".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.