Keysight và SmartViser cung cấp giải pháp đo kiểm chỉ số năng lượng thiết bị di động

Thành Luân
Thành Luân
09/07/2024 15:00 GMT+7

Keysight Technologie vừa cùng SmartViser hợp tác để cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị một giải pháp để đo kiểm chỉ số hiệu suất năng lượng (EEI), của điện thoại thông minh và máy tính bảng để đáp ứng yêu cầu gắn nhãn năng lượng của Liên minh châu Âu (EU).

Với giải pháp chung này, phần mềm tự động hóa đo kiểm SmartViser viSer dành cho các thiết bị di động có thể được sử dụng với mọi cấu hình của nền tảng đo kiểm vô tuyến Keysight UXM 5G Wireless Test Platform.

Keysight và SmartViser cung cấp giải pháp đo kiểm chỉ số năng lượng thiết bị di động- Ảnh 1.

Keysight đang cung cấp các giải pháp đo kiểm hiệu quả

AFP

Theo quy định được ủy quyền (EU) 2023/1669, tất cả các loại điện thoại thông minh và máy tính bảng bán tại EU sau ngày 20.6.2025, phải có nhãn EEI. Để đáp ứng yêu cầu này của EU, các nhà sản xuất phải đo kiểm các thiết bị này theo các quy trình được mô tả trong quy định để xác định chỉ số tiêu thụ pin. Tuy nhiên, các nhà sản xuất thiết bị cần một giải pháp đo kiểm EEI loại plug-and-play (cắm và chạy) hoạt động với các thiết lập đo kiểm tra hiện tại.

Để đáp ứng nhu cầu này, Keysight và SmartViser đã xác minh việc tích hợp hai nền tảng để người dùng nền tảng đo kiểm vô tuyến 5G UXM Wireless Test Platform có thể sử dụng phần mềm viSer để chạy đo kiểm tự động nhằm đánh giá toàn diện hiệu năng tiêu thụ pin của thiết bị.

Giải pháp đo kiểm vô tuyến Keysight UXM 5G là nền tảng đo kiểm báo hiệu tích hợp cao, hỗ trợ nhiều định dạng, có năng lực xử lý mạnh mẽ và tài nguyên tần số vô tuyến (RF) dồi dào. Không chỉ hỗ trợ 3GPP Release 15, giải pháp đo kiểm vô tuyến UXM 5G còn cho phép đội ngũ kỹ sư thiết lập cuộc gọi 5G với một thiết bị đang được đo kiểm ở các chế độ triển khai 5G New Radio khác nhau. Giải pháp còn hỗ trợ các định dạng tín hiệu LTE, eMTC, Wi-Fi và C-V2X.

Muthu Kumaran, Tổng giám đốc bộ phận giải pháp nghiệm thu thiết bị của Keysight, cho biết: "Hoạt động hợp tác này với SmartViser cho phép chúng tôi tiếp tục gia tăng giá trị cho các thiết bị mà khách hàng của chúng tôi đã đầu tư bằng các tính năng mới có giá trị. Nhờ khả năng nâng cấp nhanh chóng, các nhà sản xuất thiết bị có thể bắt đầu tiến hành đo kiểm ngay EEI để đáp ứng các quy định ghi nhãn của EU với các thiết bị đo hiện có. Nhờ đó, nhà sản xuất thiết bị có thể không chỉ nâng cao hiệu năng và sự hấp dẫn của sản phẩm đối với người tiêu dùng, mà còn giải quyết các thách thức lớn về phát triển bền vững. Là một doanh nghiệp, chúng tôi vui mừng được tạo điều kiện thuận lợi cho việc đo kiểm này".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.