Khả Như phản ứng vì Trường Giang nhắc chuyện chồng con trên sóng truyền hình

05/04/2021 17:04 GMT+7

Trong Chọn ai đây, Khả Như lập tức lên tiếng phản ứng khi đàn anh Trường Giang 'cà khịa' chuyện tình cảm.

Tập 3 Chọn ai đây lên sóng với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ gồm Lý Nhã Kỳ, Hoàng Phi, Khả Như, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Hoàng Yến, Mạc Văn Khoa... Hai thí sinh đầu tiên đối đầu trong gameshow này là Hiếu Nhi và Thảo Nhi.
Bắt đầu vòng thi, Thảo Nhi lựa chọn Lý Nhã Kỳ để trả lời câu hỏi vì thấy nữ diễn viên dễ thương, đáng tin. Khi Trường Giang hỏi về Lê Dương Bảo Lâm, người chơi liền đưa ra nhận xét lươn lẹo. Chia sẻ này khiến nam diễn viên không hài lòng. Thấy vậy, Khả Như lên tiếng nhắc nhở: “Lâm yên tâm, không sao hết. Em phải nghe chị, không được phản ứng, không được sân si với thí sinh". Trong khi đó, Mạc Văn Khoa tự khen mình: “Yên tâm đi, kế bên người lươn lẹo sẽ là một người chân thành, mộc mạc" khiến các khách mời khác câm nín, không nói nên lời.

Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ khi bị người chơi nhận xét "lươn lẹo"

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Khả Như được người chơi lựa chọn để trả lời câu hỏi tiếp theo. Lập tức Trường Giang đề nghị ban tổ chức thay đổi câu hỏi vì cho rằng sẽ làm tổn thương đồng nghiệp. Biết rõ đàn anh đang nhắc đến chuyện chồng con, nữ diễn viên lên tiếng phản ứng: “Em nói rồi, em không có kinh nghiệm đám cưới nhưng có kinh nghiệm đi ăn đám cưới. Em không có kinh nghiệm yêu thương thật nhiều nhưng em có kinh nghiệm thất tình. Có gì đâu mà khóc".

Khả Như "cà khịa" chuyện Lý Nhã Kỳ độc thân song bị đàn chị đáp trả

Ảnh: Chụp màn hình

Sau đó, ông xã Nhã Phương đặt câu hỏi: “Hầu hết những cô gái có người yêu trễ là do tính tình không tốt, đúng hay không?”. Người đẹp sinh năm 1987 tỏ thái độ không hài lòng: “Đây là một câu hỏi hả anh". Dù vậy, Khả Như vẫn thoải mái trả lời rằng: “Cái đó nó không liên quan đến chuyện tính tình mà liên quan đến chuyện ăn ở". Nghe vậy, Lý Nhã Kỳ lên tiếng nhắc nhở đàn em vì đang “đụng chạm" đến mình. Trước tình huống này, Khả Như bật cười còn Trường Giang hài hước cho biết đây chỉ là một câu hỏi vui.

“Bi Long” Steven Nguyễn tiết lộ mối quan hệ với Khả Như khi fan liên tục ghép đôi

Chưa dừng lại ở đó, Khả Như còn “cà khịa" Lý Nhã Kỳ chuyện còn độc thân khi nhận được câu hỏi: “Ngày lễ Valentine đen dành cho đối tượng nào". Cụ thể, nữ diễn viên khẳng định đó là ngày dành cho những người thất tình như mình. Cô giải thích thêm: “Valentine trắng là dành cho những người được đối phương hồi đáp. Còn Valentine đen là dành cho những người không được ai tặng, phải tự mua quà, tự shopping như Lý Nhã Kỳ". Trước tình huống này, diễn viên gốc Vũng Tàu không ngại “chặt chém" đàn em. Cụ thể, khi người chơi tiết lộ mình bị ế, Lý Nhã Kỳ động viên: “Con phải lạc quan lên, con mới 17 tuổi rưỡi, không ế giống cô Khả Như đâu".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.