Khách đi bar 'chill' trong... làn sương khử khuẩn ở Tokyo thời Covid-19

22/05/2020 16:16 GMT+7

Một quán rượu ở quận Shinjuku, Tokyo, đã thiết lập một máy khử trùng chứa axit hipoclorơ mỗi khi khách hàng vào quán thời Covid-19.

Một số nhà hàng và quán bar Nhật Bản dần mở cửa và áp dụng các biện pháp phòng dịch Covid-19 nhằm thu hút khách hàng như lắp đặt máy khử trùng. 
Một quán pub ở quận Shinjuku, Tokyo, đã thiết lập một máy khử khuẩn chứa axit hipoclorơ mỗi khi khách hàng vào quán.
Đầu tiên, khách hàng được một nữ tiếp viên trên màn hình chào đón, hướng dẫn khử trùng tay và kiểm tra nhiệt độ bằng nhiệt kế được cung cấp.
Cách vận hành này hạn chế tiếp xúc giữa người với người, giảm khả năng lây nhiễm Covid-19.
Sau khi qua máy khử trùng, khách hàng sẽ có một bản hướng dẫn đến bàn đã được đặt qua điện thoại.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.