Khai mạc giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023

12/05/2023 09:00 GMT+7

Vào lúc 19:00 ngày 13.5.2023, Lễ khai mạc giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023 sẽ diễn ra tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM, đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Khai mạc giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023 - Ảnh 1.

Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group đã trở lại mùa 2 với những thay đổi mới lạ tăng phần hào hứng cho các vận động viên. Trong đó cung đường chạy đã được BTC khảo sát kỹ lưỡng và lựa chọn. Đây được xem là một trong những cung đường đẹp nhất, phù hợp nhất cho giải chạy lần này.

Cung đường chạy đêm Sài Gòn lung linh nhộn nhịp với những ánh đèn đường rực rỡ, những hình ảnh huyền ảo khi ánh sáng phản chiến trên mặt nước hiện lên một thành phố không ngủ mang một vẻ đẹp muôn màu. Đi qua các công trình kiến trúc bậc nhất của Sài Gòn hoa lệ, bên cạnh đó là các cơ quan, trụ sở văn hóa giáo dục mang tính lịch sử của TP.HCM.

Với thông điệp LIGHT YOUR NIGHT, giải đấu hứa hẹn mang đến ngập tràn cảm xúc của một TP.HCM đẹp lãng mạn, rực rỡ và năng động về đêm. Được sự hưởng ứng tham gia của hơn 2.000 vận động viên, giải đấu nhất định sẽ bùng cháy tại đêm Sài Gòn ngày 13-14 tháng 5 này.

Theo dõi Fanpage Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group để cập nhật thêm nhiều thông tin về giải đấu https://www.facebook.com/hcmcitynightrun/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.