Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023

Thành Luân
Thành Luân
10/06/2023 13:54 GMT+7

Triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 vừa chính thức khai mạc tại Hà Nội, với hơn 100 thương hiệu chuyên về âm thanh tham gia sự kiện.

Plase show lần thứ tám này có khoảng 100 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Sự kiện được tổ chức trong khuôn viên khoảng 10.000 m2 của Cung Kiến trúc và quy hoạch xây dựng Quốc gia Hà Nội trong hai ngày 10 - 11.6. Đây cũng là sân chơi, nơi giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro audio đến các công ty tổ chức sự kiện, các công ty cho thuê thiết bị.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 1.

PLASE show 2023 vừa chính thức khai mạc sáng 10.6 tại Hà Nội

T.L

Khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 83 cụm gian hàng tại 4 nhà cùng 23 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400 kg đến 1 tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 2.

Hệ thống loa treo array full range có giá trị hàng tỉ đồng được trưng bày tại sự kiện

T.L

Triển lãm vẫn duy trì việc demo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan và tạo ra một xu hướng hoàn toàn mới trong việc thưởng thức âm nhạc đối với các hình thức hội chợ, triển lãm âm thanh và các thiết bị một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 3.

Nhiều thiết bị về âm thanh, ánh sáng chuyên phục vụ cho các hội nghị cũng được trình diễn

T.L

Ngoài hơn 50 thương hiệu lần đầu góp mặt, triển lãm vẫn quy tụ các thương hiệu đình đám thế giới như: Adamson, JBL, d&b audio technik, Amate, Shure, DiGiCo, Samson, Yamaha, ALLEN&HEATH, 1SOUND…

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 4.

Khách tham quan có thể xem được các phần biểu diễn âm thanh chuyên nghiệp

T.L

Ngoài ra, khách tham quan sẽ được thưởng thức chất âm của các dòng sản phẩm JBL SRX900 Series, PRX900 Series, EON 700 Series, PRX ONE… được hãng phát triển nhằm tạo ra sự khác biệt trong thế giới âm thanh chuyên nghiệp. Hầu hết các sản phẩm đều được tích hợp khối mạch công suất bên trong loa, giúp đơn giản và tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng và vận hành.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.