Khai trương cửa hàng An Thảo Farm đầu tiên tại TP.HCM

19/04/2022 09:30 GMT+7

Sáng ngày 17.4.2022 An Thảo Farm đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại địa chỉ 115 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh. Đây là cửa hàng đầu tiên trong chuỗi cửa hàng An Thảo Farm phát triển tại TP.HCM.

Bà Dương Thảo (CEO An Thảo Farm - giữa) và các cổ đông sáng lập chuỗi cửa hàng

Trong bối cảnh hiện tại, rau củ trái cây không nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được phân phối tràn lan trên thị trường, ảnh hưởng đến niềm tin và sức khỏe của người tiêu dùng. Đôi lúc khách hàng không biết nên chọn địa điểm nào để mua được rau củ, trái cây đạt chuẩn, bảo vệ sức khỏe.

Nhận biết được nhu cầu ấy, An Thảo Farm ra đời với mong muốn giúp mọi người có được nguồn thực phẩm hữu cơ đạt chuẩn, trái cây nhập minh bạch về nguồn gốc. Sản phẩm tại cửa hàng được phân phối theo quy trình khép kín từ nông trại đến cửa hàng An Thảo rồi đến thẳng tay người tiêu dùng. Nông trại cung ứng các sản phẩm rau củ được đặt ở Đắk Lắk - vùng đất giàu dinh dưỡng, thổ nhưỡng đạt chuẩn để nuôi trồng, sản xuất thực phẩm hữu cơ.

Bà Dương Thảo (CEO An Thảo Farm) phát biểu trong lễ khai trương cửa hàng

Sản phẩm rau củ quả của An Thảo Farm được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ thuận tự nhiên: Không phân hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật, không biến đổi gen, không chất bảo quản… cây trồng ngoài môi trường đất tự nhiên, không dùng nhà lưới nhà màng để có thể quang hợp, phát triển, tích lũy nhiều dưỡng chất nhất có thể và kết hợp kỹ thuật trồng trọt chăm sóc thủ công của các bạn Kỹ sư và nông dân đầy tâm huyết. Đất được cải tạo bằng nguồn dinh dưỡng hữu cơ an toàn, thân thiện bền vững cho đất và nguồn nước.

“Chúng tôi hy vọng rằng sẽ được đồng hành trong từng bữa ăn của gia đình Việt để cùng quý khách hàng có những bữa ăn tròn vị, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho gia đình mình”, bà Dương Thảo (CEO-Founders Thương hiệu An Thảo Farm) phát biểu trong buổi lễ khai trương.

Cửa hàng An Thảo Farm sử dụng bao bì thân thiện tái sử dụng với tiêu chí bảo vệ môi trường và theo slogan mà An Thảo Farm theo đuổi “Chọn sức khỏe, chọn tiếp nối mục tiêu”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.