Khai mạc là màn múa trống cách tân nhộn nhịp tạo không khí trong ngày khai trương, và một bài cám ơn từ ông Eddy Sarton - Tổng giám đốc Khách sạn New World Saigon tới các vị khách quý, thực khách được trải nghiệm một cảm nhận mới lạ về không gian mở của nhà hàng, vừa thưởng thức nét ẩm thực đặc sắc tại quầy hải sản, cùng với các thức uống được lựa chọn kỹ càng, phối hợp hài hòa của hương vị Trung Hoa với nguyên liệu địa phương từ Bếp trưởng bếp Hoa - ông Tony Guo.
Nhà hàng Black Vinegar mở cửa hoạt động vào các tối thứ tư đến thứ bảy từ 18 - 23 giờ và chủ nhật từ 12 - 15 giờ. Để đặt bàn, thực khách vui lòng liên hệ 0914 391 171 hoặc gửi email trinh.nguyen@newworldhotels.com
![]() Từ trái sang: Ông Thierry (Giám đốc ẩm thực) - Khách mời - Ông Eddy Sarton (Tổng Quản lý khách sạn New World Sài Gòn) - Ông Tony Guo (Bếp trưởng bếp Hoa) và ông James Williams (Bếp trưởng Khách sạn New World Sài Gòn) trong lễ khai trương nhà hàng Black Vinegar |
Bình luận (0)