Khai trương nhà sách thông minh được đầu tư 5 tỉ đồng tại TP.HCM

Lê Công Sơn
Lê Công Sơn
29/11/2023 18:12 GMT+7

Nhà sách Nguyễn Huệ, TP.HCM - nơi từng được mệnh danh là 'nhà sách quốc văn tổng hợp đầu tiên' vừa được Fahasa chính thức khai trương sáng 29.11, với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu của người dân TP.HCM và du khách.

Trên diện tích 1.200 m2, nhà sách Nguyễn Huệ được Fahasa đầu tư xây dựng theo phong cách cổ kính xen lẫn hiện đại. Nhà sách mở rộng diện tích trưng bày, có kinh phí đầu tư cơ sở vật chất hơn 5 tỉ đồng, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, trải nghiệm của độc giả, du khách tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Khai trương nhà sách thông minh được Fahasa đầu tư 5 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 1.

Tra cứu các sản phẩm tại nhà sách thông minh

Khai trương nhà sách thông minh được Fahasa đầu tư 5 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 2.

Hồ hởi tìm mua sách ngày khai trương

Q.TRÂN

Tiếp nối truyền thống của nhà sách Nguyễn Huệ - nơi từng được mệnh danh là "nhà sách quốc văn tổng hợp đầu tiên" và là nơi có đầy đủ sách nhất tại TP.HCM, ở đợt đầu tư mới lần này, công ty Fahasa quyết định mở rộng khu vực sách tổng hợp để trưng bày các tác phẩm như văn học, lịch sử, khảo cứu, thể thao. 

Đặc biệt, tại nhà sách Nguyễn Huệ (TP.HCM) còn có khu vực trưng bày nhiều loại sách đã không còn trên thị trường để các độc giả mến mộ có thể thưởng lãm, đàm đạo và sở hữu những tinh hoa văn hóa trong từng tác phẩm.

Ngoài ra, nhà sách Nguyễn Huệ còn có nhiều khu vực khác dành cho bạn đọc nhí như khu vực đọc sách, khu vực thiếu nhi để phục vụ nhu cầu đọc sách, tìm hiểu, bay bổng trí tưởng tượng, vui chơi cũng như mua sắm những món đồ yêu thích.

Khai trương nhà sách thông minh được Fahasa đầu tư 5 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 3.

Khối lượng đầu sách phong phú, đa dạng được sắp đặt khoa học

Khai trương nhà sách thông minh được Fahasa đầu tư 5 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 4.

Tự thanh toán tiền bằng các thiết bị thông minh

Q.TRÂN

Nhà sách Nguyễn Huệ vừa khai trương còn là nơi có khối lượng sách ngoại văn lớn nhất tại TP.HCM - hội tụ hàng chục ngàn bản sách ngoại văn với đầy đủ thể loại.

Theo đại diện lãnh đạo Fahasa: "Trong tháng 12.2023, tại Hà Nội, Fahasa sẽ tiếp tục khai trương thêm 2 nhà sách thông minh Fahasa Bà Triệu và Fahasa Trần Duy Hưng, nâng số nhà sách của đơn vị tại thủ đô thành 8 nhà sách".

Nhân dịp khai trương nhà sách thông minh Nguyễn Huệ, Fahasa cũng tổ chức nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn phục vụ độc giả mùa Giáng sinh và Tết dương lịch.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.