Khai trương showroom ‘Quà tặng sức khỏe’ tại Nha Trang

03/11/2022 17:30 GMT+7

Sáng ngày 3.11, Hợp tác xã du lịch Canh Nông Nha Trang - Đà Lạt chính thức khai trương showroom “Quà tặng sức khỏe” tại địa chỉ 62, 63a, đường Phong Châu, P.Phước Hải, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Bà Nguyễn Thị Bích Chi, Chủ nhiệm hợp tác xã du lịch Canh Nông Nha Trang - Đà Lạt, cho biết chăm sóc sức khỏe tốt cho gia đình là nền tảng quan trọng cho của một gia đình hạnh phúc. Trong vài năm gần đây, lựa chọn quà tặng sức khỏe có xu hướng ngày càng được ưa chuộng rộng rãi. Việc chọn được món quà phù hợp chính là cách thể hiện, gửi gắm những yêu thương và lời tri ân của bạn đến với gia đình, người thân, đối tác trong những dịp đặc biệt.

Nhiều sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ở Khánh Hòa được bày bán tại showroom Quà tặng sức khỏe

Nắm được xu thế đó, Làng Dưỡng Sinh Nha Trang - Dalat & thương hiệu Đồng An Nguyên Khí cùng các đối tác đồng hành chính thức khai trương showroom “Quà tặng sức khỏe”, trong đó có các thương hiệu như: Trà xáo tam phân Pomgroup, Dầu gió Lộc Hổ Vàng, Rong Nho Khánh Hiền hợp tác xã với các thương hiệu, nhang trầm Vĩnh Phương, Hương Đạo Trà…, đây là những sản phẩm tiên phong hướng đến phục vụ quý cộng đồng, phục hồi sức khỏe và trải nghiệm cuộc sống bình an.

Đến với showroom, quý khách hàng sẽ lựa chọn được những món quà ưng ý dành cho người thân, bạn bè, đối tác, hay mừng tân gia, mừng thọ, hoặc quà tặng theo các sự kiện riêng của đối tác, khách hàng và quà biếu dịp, lễ tết cho ông, bà, bố, mẹ, thầy cô…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.