• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Liên hệ
Theo dõi báo trên
Thời trang nghề & nghiệp

Khám phá đại tiệc ẩm thực Singapore tại Pan Pacific Hà Nội

21/03/2019 08:01 GMT+7

Được sự hỗ trợ của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Tổng cục Du lịch Singapore hợp tác cùng Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội tổ chức “Lễ hội Singapore” lần đầu tiên diễn ra trong hai ngày 23 – 24/03/2019, tại Hà Nội.

Bài: PV

 

Lễ hội giới thiệu nền văn hóa đặc sắc và trải nghiệm du lịch độc đáo của Singapore. Lễ hội chính là một phần trong nỗ lực mang hình ảnh Singapore đến gần hơn với người dân khu vực phía Bắc Việt Nam thông qua thông điệp truyền thông “Nơi đam mê khơi mở tiềm năng” (Passion Made Possible).

 

Chilli-crab-New-Ubin-Seafood-restaurant

 

Khởi đầu sự kiện này là chương trình đại tiệc ẩm thực Singapore ngay giữa lòng thủ đô cùng 4 siêu đầu bếp đến từ đảo quốc sư tử xinh đẹp tại nhà hàng Pacifica, khách sạn Pan Pacific Hà Nội:

Bếp trưởng Liao Fan Hawker Chan, nổi tiếng với thương hiệu gà quay xốt tương trứ danh Hawker Chan đã dành được sao Michelin danh giá vào năm 2016. Ban đầu, Hawker Chan chỉ là một quầy thức ăn nhỏ nằm trong khu thương mại phức hợp giống như nhiều quầy ẩm thực đường phố truyền thống. Ông chủ Chan Hon Meng của Hawker Chan đã dày công tìm tòi, nghiên cứu món thịt quay Hồng Kong gia truyền và dần cải thiện, đúc rút kinh nghiệm thành món ăn hấp dẫn, hoàn hảo như ngày nay. Tháng 7/2016, món cơm và mỳ gà sốt tương kiểu Hong Kong đã gây bất ngờ khi trở thành nhà hàng bình dân nhất thế giới được nhận sao Michelin danh giá trước sự vui mừng và tự hào của chủ cửa hàng lẫn những khách hàng quen thuộc của Hawker Chan.

 

Michelin-starred-chef-Hawker-Chan

 

Bếp trưởng KGH Joo Chiat Popiah, nổi tiếng với món cuốn Popiah và bánh Kueh Pie Tee; Bếp trưởng Helen Lim được biết đến với những món tráng miệng đặc trưng của Singapore như Ondeh Ondeh, Kueh Lapis và Hokkien Mee; còn Bếp trưởng nhà hàng New Ubin Seafood mang đến Việt Nam những món ăn đặc sắc nhất của nhà hàng như cua xốt cay, sườn bò đen nướng dùng kèm cơm rang.

 

Popiah-KGH-Joo-Chiat

 

Rice-dumpling-Helen-Lim

 

Chilli-Crab-New-Ubin-Seafood

 

Trong không gian sang trọng và ấm cúng của nhà hàng Pacifica, thực khách sẽ có dịp thưởng thức màn trình diễn ẩm thực đặc sắc của bếp trưởng Liao Fan Hawker Chan. Đại tiệc ẩm thực Singapore hứa hẹn giới thiệu tới thực khách thủ đô những trải nghiệm về sự giao thoa văn hóa và ẩm thực hết sức độc đáo của đất nước đảo quốc xinh đẹp.

- Nhà hàng Pacifica, Tầng 1 | Pan Pacific Hà Nội| Số 01 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.

- Hotline đặt bàn: 090 177 8318 | e-Mail: fnbmarketing.pphan@panpacific.com

Top
Top