Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song

03/12/2021 17:00 GMT+7

Chính thức ra mắt từ 9g00 ngày 29.11, Thiên Hạ Vô Song hiện đang thu hút người chơi với bối cảnh cốt truyện duy mỹ tiên hiệp, tình duyên huyền huyễn. Đến ngày 3.12, game đã mở server thứ 5.

Để tân thủ dễ dàng chơi game, Nextfun đã gửi tặng giftcode THVSNEW chứa Xu, Sủng Đan, Chiến Kỵ Đan, Phúc Khí Chuyển Vận Đan và Rương Phù Văn (Tím). Giftcode này có hạn sử dụng 2 tháng kể từ lúc mở server và mỗi tài khoản chỉ nhận duy nhất một lệnh nhập code.

Cũng từ hôm nay (3.12), các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng sẽ livestream chơi game, tặng code hot cho cộng đồng. Khung giờ live cụ thể như sau: Hà An Hy (18g ngày 3.12 và 5.12); Thảo Nari (19g ngày 3.12 và 6.12); Sam Gaming (16g ngày 4.12 và 7.12).

Tải game tại https://s-cdn.nexfungames.vn/cdn/web/thiendia/thiendia.html

Sau khi tìm hiểu về 4 môn phái, Thiên Hạ Vô Song mời anh em game thủ cùng khám phá những đặc sắc của trò chơi MMORPG tu chân rèn luyện này:

Thăng cấp nhân vật không quá khó

Ở Thiên Hạ Vô Song, việc thăng cấp nhân vật cực kỳ dễ dàng, chỉ cần siêng năng làm hết nhiệm vụ chính tuyến, tham gia các hoạt động game theo hạn giờ quy định là sẽ kiếm điểm kinh nghiệm, thăng cấp nhanh chóng.

Level 40, game thủ có bạn đồng hành “Vân Mị Tiên Lộc” - là thú cưỡi đầu tiên trong game. Game thủ cũng có thể bồi dưỡng để nó trở thành thần thú, tăng cường sức mạnh cho nhân vật và trở thành trợ thủ đắc lực cho người chơi trong quá trình chiến đấu. Khi nhân vật đạt level 130 trở lên, game mở ra nhiều tính năng mới, trong đó phải kể đến thức tỉnh, phụ linh trang bị và đặc biệt là Hộ tống Mỹ nữ. Hoạt động hộ tống này giúp người chơi kiếm được rất nhiều vàng và EXP.

Thỏa sức chiến đấu và giao dịch tự do

Đặc sắc trong chiến đấu ở Thiên Hạ Vô Song chính là không khí vạn người cướp boss đoạt trang bị tại các bản đồ dã ngoại. Game thủ PK tự do, khi đoạt boss, hạ gục kẻ địch sẽ nhận các trang bị rơi ra từ hệ thống. Hệ thống chiến đấu trong game mang lại cảm giác “up mood” kích thích người chơi. Bên cạnh đó, sự lung linh, hoành tráng từ cánh, thú cưỡi cũng như thời trang, hào quang trang bị, vũ khí làm nên chất riêng của mỗi người chơi cũng là điểm đặc sắc mà Thiên Hạ Vô Song đem lại cho game thủ.

Một điểm cực kỳ đặc biệt trong game cũng được game thủ quan tâm là chợ giao dịch - tạm gọi là nơi giao thương giữa người chơi với nhau. Các trang bị rơi ra khi đánh quái vật hoặc không dùng đến có thể treo bán một cách thoải mái, kiếm thêm tiền để mua những vật phẩm, nguyên liệu cần thiết cho mình.

Thức tỉnh và Phụ linh giữ vai trò quan trọng với sức mạnh trang bị

Cả hai tính năng đều được mở khi nhận vật có level 130 trở lên. Trang bị dùng để thức tỉnh là trang bị Đỏ bậc 9-2 Sao trở lên, để thực hiện phụ linh thì yêu cầu trang bị đã phải xong thức tỉnh. Vai trò của thức tỉnh trang bị là giúp tăng mạnh thuộc tính cơ bản, nếu cấp thức tỉnh càng cao thì hiệu quả trang bị cũng sẽ càng cao. Trong khi đó, phụ linh giúp tăng thuộc tính nhân vật. Khi thay đổi trang bị thì cả hai đều kế thừa hoàn toàn cấp thức tỉnh và phụ linh trong bị.

Minh văn - tính năng tăng lực chiến

Chắc chắn tính năng này không thể thiếu khi đã chơi Thiên Hạ Vô Song. Khảm minh văn sẽ tăng các thuộc tính cơ bản của nhân vật như công, thủ, hỗ trợ, né tránh, phá giáp, HP…

Tương tự như các loại trang bị, vũ khí hay thú cưỡi, người chơi có thể tăng cấp minh văn để nâng cao lực chiến nhân vật. Việc tăng, giảm hay điều chỉnh các chỉ số thuộc tính nhân vật sẽ phụ thuộc vào cách lựa chọn hướng xây dựng và phát triển nhân vật của người chơi. Nó tương tự như việc muốn công thì tăng khả năng sát thương còn thủ thì tăng độ trâu - khả năng sinh tồn của nhân vật. Đây cũng là điểm đặc biệt của game khiến người chơi yêu thích - được trở thành nhân vật mình muốn và chơi theo cách của riêng mình.

Bối cảnh tiên hiệp mê hoặc lòng người

Có thể thấy, Thiên Hạ Vô Song mở ra một thế giới tiên hiệp rộng lớn với những cuộc chiến liên minh tranh bá khốc liệt, thể hiện sức mạnh phi phàm của nhân vật trong game. Thế nhưng, bên cạnh những trận PK nảy lửa ấy lại là bối cảnh duy mỹ, tráng lệ - nơi những nhân vật trong giới tu tiên có thể tương giao, kết thành tiên lữ và đồng hành với nhau. Ở chốn bồng lai tiên cảnh hữu tình ấy, người chơi có thể tạo được một mối lương duyên, ngao du khắp chốn tiên giới và bên nhau đến trọn đời.

Hãy đến với Thiên Hạ Vô Song để xây dựng câu chuyện tình duyên lãng mãn giữa không gian huyền huyễn nhưng cũng cực kỳ cuốn hút và khiến bạn yêu thích vô cùng!

Tham khảo: https://www.facebook.com/ThienHaVoSongApp

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.