Khám phá tai nghe chống ồn JBL Live Pro 2

Thành Luân
Thành Luân
04/09/2022 10:26 GMT+7

JBL Live Pro 2 là mẫu tai nghe không dây cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, đi kèm nhiều tính năng tiện dụng như khả năng chống ồn, sạc không dây và được bán ra với mức giá khá mềm.

Với giá chỉ 3,99 triệu đồng, JBL Live Pro 2 mang đến một vài nâng cấp đáng chú ý so với JBL Live Pro+ như thời lượng pin cao hơn, hộp sạc kéo dài thời gian nghe hơn, thêm micro để cải thiện chất lượng cuộc gọi cũng như đạt chuẩn IPX5 thay vì IPX4 như tiền nhiệm.

JBL Live Pro 2 được bán với giá 3,99 triệu đồng

t.l

Thiết kế phong cách

Nhỏ và phong cách là những nét nổi bật nhất ngay khi nhìn vào thiết kế của JBL Live Pro 2, mặc dù chúng được làm bằng nhựa. Người dùng có thể mua chúng với một số màu, bao gồm xanh dương, đen, hồng và bạc.

Thiết bị cung cấp ba lựa chọn kích thước nút tai nghe bằng silicon giúp người dùng chọn được một kích thước hoàn hảo cho tai, đặc biệt hữu ích cho các nhiệm vụ như bài tập chạy. Chúng có khả năng chống nước IPX5 nên cũng dễ dàng chịu được các giọt mưa hay mồ hôi.

Để giúp người dùng tìm được kích thước phù hợp nhất, tính năng Check My Best Fit trong ứng dụng JBL Headphones sẽ hỗ trợ chạy một bài kiểm tra để nhắc nhở người dùng điều chỉnh hoặc đổi các phần đệm cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất.

Nhiều lựa chọn kích cỡ đệm giúp người dùng đeo thoải mái hơn

jbl

Điều khiển cảm ứng cho phép người dùng thay đổi nhạc mà không cần sử dụng điện thoại bằng cách chạm một lần vào bên trái để tạm dừng/phát nhạc, hai lần để chuyển sang bản nhạc tiếp theo và ba lần để bắt đầu lại bài hát. Nhấn một lần vào bên phải sẽ chuyển đổi giữa chế độ ANC và Ambient Aware, trong khi hai lần giúp bật chế độ Talk Thru. Người dùng cũng có thể điều chỉnh ứng dụng để trả lời cuộc gọi hay gọi trợ lý ảo, kiểm soát âm lượng…

JLB Live Pro 2 có thể nghe nhạc khoảng 10 giờ cho một lần sạc, hoặc giảm xuống còn 8 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn (ANC). Hộp sạc sẽ giúp mở rộng thêm đến 30 giờ nghe nhạc và có thể sạc pin qua cáp USB-C, với thời gian sạc đầy khoảng 2 giờ. Hộp đựng có 3 đèn LED để cung cấp mức pin và người dùng có thể kiểm tra pin của tai nghe thông qua ứng dụng JBL Headphones trên smartphone.

Hiệu suất và tính năng

JLB Live Pro 2 mang đến âm thanh mạnh mẽ nhờ trình điều khiển 11mm để mang đến trải nghiệm công việc tuyệt vời. Tai nghe có âm trung mạnh mẽ, cùng âm bổng khá tự nhiên, cho phép người dùng nghe những giai điệu thoải mái hơn.

Để điều chỉnh âm thanh tốt hơn theo sở thích, tai nghe cung cấp bộ cân bằng thủ công chi tiết trong ứng dụng JBL Headphones, cho phép người dùng chọn từ 5 bộ cài đặt trước, gồm Jazz, Club, Vocal, Bass và Studio. Chế độ Smart Audio & Video trong ứng dụng di động sẽ giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh theo những gì người dùng đang nghe và cải thiện tính năng đồng bộ hóa âm thanh khi xem video.

Ứng dụng đồng hành JBL Headphones giúp kiểm soát tai nghe dễ dàng hơn

chụp màn hình

Đáng chú ý nhất ở JLB Live Pro 2 là ANC (tính năng chống ồn) thích ứng có thể tự động điều chỉnh theo môi trường xung quanh để người dùng tập trung hoàn toàn vào âm nhạc chứ không phải những gì đang diễn ra xung quanh. Điều này hứa hẹn giúp ngăn âm thanh giao thông và tiếng ồn tàu hỏa.

Chế độ Ambient Aware cho phép một số âm thanh từ bên ngoài và cân bằng nó tốt hơn với âm nhạc để người dùng có thể nghe các thông báo quan trọng. Chế độ Talk Thru sẽ hữu ích khi người dùng muốn trò chuyện với ai đó mà không cần phải tháo tai nghe ra.

Tai nghe cũng hỗ trợ kết nối đa điểm để nghe nhạc từ nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc, tránh các rắc rối khi chuyển đổi. Trong khi đó, chất lượng cuộc gọi khá tốt khi đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tai nghe có thể tự dừng nhạc khi người dùng lấy một tai nghe ra khỏi tai. Và cuối cùng, tính năng Find My Buds giúp người dùng xác định vị trí nơi mình để quên nó bằng việc phát ra một tiếng bíp nhỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.