Khám và điều trị răng miệng miễn phí cho hơn 1.000 học sinh tiểu học

Nam Long
Nam Long
25/08/2022 17:57 GMT+7

Khoa Răng Hàm Mặt, Trường ĐH Trà Vinh tổ chức khám và điều trị răng miệng miễn phí cho hơn 1.000 học sinh thuộc 11 trường tiểu học trên địa bàn TP.Trà Vinh.

Trong 2 ngày 25 và 26.8, khoa Răng Hàm Mặt, Trường ĐH Trà Vinh tổ chức khám và điều trị răng miệng miễn phí cho hơn 1.000 học sinh thuộc 11 trường tiểu học trên địa bàn TP.Trà Vinh.

Tại đây, các chuyên viên, nha sĩ, bác sĩ và tình nguyện viên thuộc khoa Răng Hàm Mặt đã khám, tư vấn tình trạng răng miệng và điều trị các bệnh răng miệng (cạo vôi răng, nhổ răng, trám răng…) miễn phí cho các em học sinh. Bên cạnh đó, các em còn được hướng dẫn cách sử dụng bàn chải, kem đánh răng đúng cách và giữ gìn vệ sinh răng miệng có hiệu quả.

Các học sinh được điều trị các bệnh răng miệng miễn phí

NAM LONG

Tiến sĩ Dương Thị Truyền, Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Trường ĐH Trà Vinh, cho biết hoạt động được tổ chức nhằm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em học sinh tiểu học, đặc biệt là để đảm bảo tình trạng răng miệng cho các em trước khi bước vào năm học mới. Qua đó, tuyên truyền đến các em về ý thức bảo vệ, giữ gìn răng miệng từ sớm. Thời gian tới, nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa để phục vụ cộng đồng.

Dịp này, các em học sinh đến khám, điều trị răng miệng được nhà trường tặng các phần quà từ nhà tài trợ (bàn chải, kem đánh răng…). Tổng kinh phí cho hoạt động này hơn 150 triệu đồng, do Trường ĐH Trà Vinh vận động.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.