Khán giả phấn khích khi 'Ký ức vui vẻ' thông báo trở lại

22/03/2022 10:26 GMT+7

Nhà sản xuất Ký ức vui vẻ vừa thông báo về sự trở lại của chương trình khiến nhiều khán giả không khỏi mong chờ.

Ký ức vui vẻ thông báo sắp quay trở lại

TL

Trên Fanpage, nhà sản xuất Ký ức vui vẻ khiến người hâm mộ thích thú khi thông báo chương trình sẽ lên sóng trong thời gian tới. Theo ê-kíp, sự yêu thương, ủng hộ của khán giả chính là động lực để họ quyết định thực hiện gameshow mùa 4. “Đặc biệt mùa này sẽ có rất nhiều đổi mới hấp dẫn. Xin bật mí rằng khán giả có thể trực tiếp tham gia ghi hình và trở thành thành viên của các đội chơi”, phía nhà sản xuất cho hay.

Mọi người được ôn lại kỷ niệm khi theo dõi chương trình

TL

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thích thú trước sự trở lại của Ký ức vui vẻ và mong chờ chương trình sẽ tiếp tục khơi gợi những kỷ niệm cũng như có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng. Một tài khoản bình luận: “Rất thích chương trình vì ý nghĩa, nhân văn, làm tôi nhớ lại tuổi thơ ngày trước có những món đồ ăn huyền thoại". Người xem khác chia sẻ: “Chờ lâu quá mới được xem Ký ức vui vẻ. Luôn ủng hộ chương trình. Mong nhà báo Lại Văn Sâm sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC".

Không ít khán giả mong chờ sự trở lại của nhà báo Lại Văn Sâm trong vai trò "sứ giả ký ức"

TL

Một cư dân mạng bày tỏ: “Mình cảm thấy rất vui và háo hức vì Ký ức vui vẻ đã quay trở lại. Nhờ chương trình này mà biết thêm nhiều ký ức không chỉ của mình mà còn của biết bao thế hệ khác”. Một khán giả nhắn nhủ: “Tuyệt vời, mình rất thích chương trình và đặc biệt là cách dẫn dắt của bác Lại Văn Sâm. Hi vọng ban tổ chức vẫn sẽ giữ MC này". Một người xem góp ý: “Mong chương trình giữ các đội trưởng Thanh Bạch, Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy. Nên kéo thập niên 60 trở lại vì đây là những ký ức khó quên. Và người dẫn chương trình mãi là Lại Văn Sâm nhé".

Ký ức vui vẻ là một chương trình truyền hình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bởi format mới lạ. Cụ thể, trong gameshow này, các nghệ sĩ được chia theo thập niên và cùng nhau ôn lại những câu chuyện, nhìn ngắm những kỷ vật gắn liền với tuổi thơ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những nghệ sĩ đình đám một thời như Kim Cương, Lệ Thủy, Thanh Lan, Minh Nhí… khiến người xem không khỏi xúc động.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.