Khẳng định đáp ứng 100% tiêu chuẩn, nam bảo vệ chinh phục cô gái U40

10/04/2022 15:57 GMT+7

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự tham gia của Văn Tiến - Thanh Trúc đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Hai MC Quyền Linh và Ngọc Lan kết hợp ăn ý cùng mai mối thành công cho cặp đôi.

Quyền Linh và Ngọc Lan liên tục "đẩy thuyền" để giúp cặp đôi đồng ý bấm nút hẹn hò

btc

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 784 cùng Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời cùng sinh sống ở TP.HCM là Văn Tiến (40 tuổi), làm bảo vệ ngân hàng và Thanh Trúc (37 tuổi), hiện đang kinh doanh đồ ăn online.

Phía đàng gái là người vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, biết chăm sóc gia đình nhưng dễ khóc, hay tủi thân và lo lắng. Thanh Trúc trải qua hai mối tình đều chia tay vì yêu xa: "Mối tình đầu do ảnh ở Tiền Giang, không có thời gian để lên thăm em. Còn mối tình thứ hai cũng yêu xa, gặp nhiều trắc trở nên bạn trai không có thời gian quan tâm, chia sẻ".

Thanh Trúc chiếm được cảm tình của hai MC và khán giả bởi sự hài hước, duyên dáng

btc

Sau hai mối tình này, Thanh Trúc muốn tìm một người bạn trai phải biết dành thời gian cho mình, cả hai gặp nhau thường xuyên để trao đổi. Cô mong muốn có một thời gian nhất định để tìm hiểu. Bên cạnh đó, nữ khách mời cũng đưa ra tiêu chuẩn bạn trai cao từ 1m60, dễ nhìn, biết chăm sóc gia đình, yêu thương trẻ con, không hút thuốc.

Người được ghép đôi với Thanh Trúc là Văn Tiến tự tin mình đáp ứng được 100% những yêu cầu này. Anh còn cho biết mình là người rất chịu khó làm việc, ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ, không hút thuốc, không nhậu nhẹt. Còn nói về tình trường của mình, nam bảo vệ kể anh trải qua hai mối tình, chia tay cũng vì yêu xa. Đặc biệt, Văn Tiến tiết lộ dù là quê ở Nam Định nhưng anh đã có nhà riêng ở TP.HCM, không có yêu cầu gì dành cho bạn gái.

Bảo vệ 40 tuổi đã có nhà riêng ở TP.HCM khiến Quyền Linh yên tâm làm mai cho đàng gái

btc

Được sự ủng hộ của người thân hai bên, Quyền Linh và Ngọc Lan cho mở rào để cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Cả hai khách mời đều có thiện cảm dành cho người đối diện vừa dễ thương, vừa hiền lành.

Biết Văn Tiến có võ, Ngọc Lan liền cổ vũ anh thể hiện tài năng võ thuật để tạo ấn tượng với bạn gái. Tuy nhiên, thấy nam bảo vệ hướng về phía cô gái để biểu diễn, Ngọc Lan có chút lo lắng: "Đừng đá bạn này nha", khiến cả trường quay bật cười. Kết thúc màn biểu diễn của khách mời, nữ MC thích thú chia sẻ: "Không biết mọi người sao chứ Ngọc Lan mà thấy ai biết võ là Ngọc Lan thích lắm luôn".

Ông mai bà mối vui mừng và xúc động khi se duyên thành công cho cặp đôi

btc

Trong cuộc trò chuyện, khi nghe Thanh Trúc tiết lộ mình không biết chạy xe máy, nam bảo vệ liền chủ động nói rằng: "Để anh qua chở, mỗi tuần anh sẽ qua chở em về nhà anh chơi một lần". Cặp đôi còn thoải mái chia sẻ về chuyện tương lai, kế hoạch xây dựng gia đình cũng như quan điểm trong tình yêu và hôn nhân. Sau khi nắm tay tỏ tình, Văn Tiến ôm bạn gái để trao cảm xúc khiến cả trường quay cổ vũ nhiệt tình.

Kết thúc màn hẹn hò, cặp đôi đã cùng bấm nút, đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. MC Quyền Linh và Ngọc Lan gửi tặng những món quà của chương trình và lời chúc phúc, mong cặp đôi sớm có cái kết đẹp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.