Khang Minh hợp tác cùng HG Holdings, đánh dấu bước chuyển mình mới

30/06/2022 08:00 GMT+7

Ngày 26.6.2022, lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Khang Minh và HG Holdings diễn ra trên du thuyền Âu Cơ 5 sao. Đây là cột mốc khởi đầu của Khang Minh trong thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn. Theo thỏa thuận hợp tác, Khang Minh sẽ cùng HG Holdings phát triển dự án Hội An và các hoạt động đầu tư mới, gia tăng giá trị cho Du thuyền Bhaya Cruises và Âu Cơ Cruises.

Với tham vọng mở rộng quy mô và lĩnh vực đầu tư, Khang Minh quyết định tham gia đầu tư vốn và trở thành cổ đông chiến lược của HG Holdings

Giữa năm 2021, tập đoàn Khang Minh chia sẻ với báo chí về việc tìm kiếm cơ hội đầu tư mới, không chỉ nằm gọn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng mà còn sẵn sàng “tham chiến” ở những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao hơn. Tuy nhiên, với tiêu chí đánh giá và lựa chọn khắt khe, năm 2021, chưa dự án nào được ban lãnh đạo Khang Minh quan tâm.

Để hiện thực hóa định hướng phát triển của năm cũ, năm 2022, Khang Minh quyết định đầu tư vốn vào HG Holdings. HG Holdings có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, hàng không, du thuyền và khách sạn, sở hữu nhiều thương hiệu du lịch như Lữ hành HG Travel, Du thuyền cao cấp Bhaya, Khu nghỉ dưỡng biển Lăng Cô…

Lễ ký kết hợp tác giữa Khang Minh Group và HG Holdings trên du thuyền Âu Cơ Cruise diễn ra ngày 26.6

Về tầm nhìn, HG Holdings phấn đấu trở thành một tập đoàn du lịch giá trị cao, gắn với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam, trước mắt là Hạ Long và Hội An. Sắp tới, dự án Du lịch nghỉ dưỡng và du thuyền tại Hội An dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý 2/2023. Đây là dự án chung đầu tiên của Khang Minh và HG Holdings kể từ khi ký kết hợp tác.

Đáng chú ý, Bhaya Cruise - công ty có tiếng trong mảng dịch vụ du lịch trên Vịnh Hạ Long, chính là “con cưng” nhà HG Holdings. Sau dịch bệnh, lượng khách du lịch tăng mạnh, du thuyền Âu Cơ 5 sao của Bhaya Cruise trở thành “viên ngọc sáng” trên vịnh, hoạt động không nghỉ và thường xuyên trong trạng thái kín lịch. Đây chính là cơ sở để khẳng định, HG Holdings hoàn toàn có thể khiến dự án nghỉ dưỡng và du thuyền tại Hội An đạt được những thành công tương tự, thậm chí là thành công rực rỡ hơn khi có sự tham gia từ Khang Minh.

Du thuyền 5 sao Âu Cơ trên Vịnh Hạ Long

Có thể nói, hợp tác với HG Holdings là một quyết định đầu tư thông minh của Khang Minh, hứa hẹn khả năng sinh lời “không giới hạn”. “Khang Minh nhìn thấy tiềm năng rất lớn ở các hoạt động, sản phẩm mà HG Holdings đang thực hiện. Thông qua việc đầu tư vào dự án ở Hội An, Khang Minh muốn đóng góp thêm giá trị cho con người và thiên nhiên Hội An. Dự án này chính là bước đệm để Khang Minh và HG Holdings cùng nhau xác lập những dấu mốc mới, kiến tạo những công trình thành công hơn trong tương lai”, chia sẻ của ông Đặng Việt Lê - Chủ tịch Khang Minh Group.

Về Khang Minh Group (mã chứng khoán GKM), công ty Cổ phần Khang Minh Group (tiền thân là Công ty Cổ phần Gạch Khang Minh) được thành lập ngày 23/09/2010. Với hơn 12 năm phát triển, Khang Minh Group hiện tại đang là một trong những cái tên lớn trên thị trường vật liệu xây dựng, sở hữu vị thế vững chãi trong lòng người tiêu dùng. Hệ sinh thái sản phẩm của Khang Minh đa dạng, nổi bật với đá cầu thang Thạch Anh Đá quý Khang Minh, thanh nhôm định hình, cửa cuốn dân dụng và công nghiệp,... và mới đây nhất, Khang Minh đã có màn ra mắt cửa nhôm đồng bộ cao cấp mới đầy ấn tượng.

Không ngừng hiện thực hóa khát vọng nâng tầm thương hiệu bằng việc mở rộng lĩnh vực đầu tư, cái tên Khang Minh Group đang lớn thêm từng ngày, vượt lên 4 chữ “vật liệu xây dựng”. Trong tương lai gần, thương hiệu Khang Minh được dự đoán sẽ có thêm nhiều bước tiến, đem nhiều giá trị mới mẻ tới người tiêu dùng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.