Khánh My: Chán showbiz, nhìn đâu cũng thấy khoe biệt thự, siêu xe

0 Thanh Niên Online

Khoe loạt ảnh táo bạo mừng tuổi mới, Khánh My cũng mạnh dạn chia sẻ quan điểm nghệ thuật cùng những góc khuất trong nghề.

Khánh My: Chán showbiz, nhìn đâu cũng thấy khoe biệt thự, siêu xe - ảnh 1

Bước sang tuổi mới, Khánh My cho biết cô dần thay đổi bản thân và ngày một định hướng rõ hơn về sự nghiệp. Mặc dù nhiều người cho rằng hào quang đã không còn như trước nhưng nữ người mẫu vẫn cho biết cô hài lòng với lựa chọn của bản thân và có hướng đi riêng

NVCC

Khánh My: Chán showbiz, nhìn đâu cũng thấy khoe biệt thự, siêu xe - ảnh 2

Hiện tại, Khánh My tập trung phát triển kinh doanh nhưng vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật với tâm thế bình thản hơn. Tiết lộ về sự việc, cô cho biết bản thân phần nào ngán ngẩm trước sự biến tướng của showbiz. Người đẹp tâm sự: “Tôi vẫn yêu nghệ thuật nhưng quan sát nhiều, cảm nhận nhiều lại càng ngán và nản. Giá trị nghệ thuật và tâm sức của những người hoạt động nghệ thuật hết mình không được công nhận”

NVCC

Khánh My: Chán showbiz, nhìn đâu cũng thấy khoe biệt thự, siêu xe - ảnh 3

Cô cũng thẳng thắn nói thêm về mặt trái của showbiz: “Có những người thật sự làm không tốt trong những tác phẩm họ mang lại cho công chúng nhưng vì họ có độ viral (lan toả) cao nên nghiễm nhiên được bỏ qua. Còn những nghệ sĩ thực thụ với những tác phẩm tâm huyết lại bị ngó lơ. Nhiều người còn tự bỏ tiền làm phim, đóng phim nhưng phim của họ không thể nuốt nổi. Đôi khi nghĩ mà chán showbiz vì tài năng không bằng nhiều tiền. Chưa kể, các danh hiệu người đẹp và nghệ sĩ đang bị trộn lẫn kiểu thượng vàng hạ cám. Nhìn đâu cũng thấy khoe biệt thự triệu đô, siêu xe chục tỉ, hàng hiệu... để chứng minh bản thân giàu có, sang chảnh…”

NVCC

Khánh My: Chán showbiz, nhìn đâu cũng thấy khoe biệt thự, siêu xe - ảnh 4

Sau một năm đầy sóng gió diễn ra ở showbiz, Khánh My cho biết cô quyết định trở lại hoạt động thường xuyên vì thấy có động lực. Nữ diễn viên chia sẻ: “Năm vừa qua là một năm đáng nhớ vì sự thanh lọc diễn ra quá mạnh trong showbiz Việt. Tôi thấy vui vì điều đó. Nó cho tôi có động lực để bắt tay vào những dự án mới, bắt đầu nhận các kịch bản phim và tham gia sô truyền hình. Mọi người hay hỏi tôi có sợ bị soán ngôi hay bị cạnh tranh khi vắng bóng quá lâu không? Câu trả lời của tôi ở thì hiện tại là: Với những gì tôi có, khi quay lại showbiz tôi tự tin không đối thủ”

NVCC

Khánh My: Chán showbiz, nhìn đâu cũng thấy khoe biệt thự, siêu xe - ảnh 5

Trong đợt dịch vừa qua, Khánh My cho biết cô tận dụng thời gian để cải thiện ngoại hình và duy trì cuộc sống lành mạnh. Bộ ảnh diện bikini nóng bỏng là thành quả của nữ diễn viên sau thời gian tập luyện chăm chỉ với hai môn là gym và yoga. Khánh My quan niệm một cơ thể đẹp là một cơ thể khỏe mạnh

NVCC

Khánh My: Chán showbiz, nhìn đâu cũng thấy khoe biệt thự, siêu xe - ảnh 6

Người đẹp tâm sự: “Mọi người nghĩ thân hình mảnh mai, vòng eo con kiến mới đẹp, tôi nghĩ là quan niệm đó xưa lắm rồi. Cơ thể có ngôn ngữ riêng và mình phải biết lắng nghe những gì cơ thể muốn. Muốn đẹp thì phải khỏe trước đã… Luyện tập mỗi ngày cộng với hài lòng với hình thể bản thân sẽ giúp bạn tự tin nhất thay vì lấy ai đó làm hình mẫu hay chuẩn đẹp”

NVCC

Khánh My: Chán showbiz, nhìn đâu cũng thấy khoe biệt thự, siêu xe - ảnh 7

Tiết lộ về điều ước tuổi mới, Khánh My cho biết cô cầu mong bản thân và gia đình luôn bình an, khỏe mạnh. “Có sức khỏe chúng ta mới thực hiện được mọi dự định mong muốn và có bình an thì tâm mới sáng mới tịnh, không đi sai đường”, cô nói

NVCC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

‘Ngọc nữ’ phim Quỳnh Dao qua đời ở tuổi 62

‘Ngọc nữ’ phim Quỳnh Dao qua đời ở tuổi 62

Hôm 19.1, AppleDaily đưa tin Lưu Lam Khê - nữ ca sĩ, diễn viên Đài Loan nức tiếng một thời, vừa qua đời ở tuổi 62. 'Ngọc nữ' phim Quỳnh Dao xuất gia từ lâu, những năm cuối đời, bà chuyên tâm tu hành, nghiên cứu Phật pháp.