Khánh My: Phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm mình hạnh phúc

0 Thanh Niên Online

Mừng ngày 8.3, Khánh My tung bộ ảnh hút mắt với những đường cong nóng nóng bỏng.

Tung bộ ảnh khoe triệt để đường cong, Khánh My khẳng định mỗi phụ nữ đều có cách riêng chứng minh nữ quyền /// Ảnh: NVCC
Tung bộ ảnh khoe triệt để đường cong, Khánh My khẳng định mỗi phụ nữ đều có cách riêng chứng minh nữ quyền
Ảnh: NVCC

Sở hữu thân hình quyến rũ, nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Khánh My một lần nữa khiến nhiều người ngẩn ngơ với bộ ảnh khoe sắc vóc. Người đẹp chọn những bộ nội y “khoe vừa phải, che vừa đủ” để phô diễn những đường cong. Khánh My cho biết cô đã tập yoga suốt 10 năm qua. Người đẹp chia sẻ: “Tôi nghĩ cuộc sống này rất ngắn ngủi, phải sống thế nào để hưởng thụ cuộc sống. Không thể ăn uống khắc nghiệt hay không được ăn những món tôi thích. Một ngày tôi vẫn ăn nhưng chia nhỏ ra thành 4, 5 buổi, mỗi buổi ăn ít ít, ăn nhiều rau, uống nhiều nước trái cây, ăn cá, thịt có thể ăn thịt bò, thịt gà chứ không nên ăn thịt heo, tránh thịt có mỡ. Tôi thích tôi sẽ ăn chứ không khắt khe quá".

Bên cạnh đó Khánh My muốn thông qua bộ ảnh đẹp để gửi gắm thông điệp về nữ quyền trong xã hội 4.0 đến phái đẹp. Cô khẳng định phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm cho mình hạnh phúc: “Tôi muốn mọi người hãy loạt bỏ ngay suy nghĩ: "Một người phụ nữ thành công được hậu thuẫn bởi một người đàn ông quyền lực". Bởi phụ nữ vốn dĩ vẫn tự tay xây nên một sự nghiệp vững chãi bằng chính sức lực của mình. Trước đây, mọi người quan niệm: "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, điều này mặc định thiên chức quan trọng nhất của tất cả phụ nữ là chăm sóc gia đình. Ở thời đại 4.0, phụ nữ cũng như nam giới phải lao động 8 tiếng mỗi ngày và đem về một khoản thu nhập giống như nửa kia, chứng tỏ cô ấy vẫn có đủ khả năng “xây nhà” như những người đàn ông. Nhiều người nhìn phụ nữ nấu ăn, tề gia nội trợ liền tấm tắc khen ngợi đủ mọi mỹ từ. Thế nhưng, khi thấy phụ nữ chạy đôn chạy đáo với vai trò giám đốc, chuyên viên truyền thông… lại nhanh chóng bĩu môi rằng suốt ngày chạy ngoài đường, không nết na hiền thục. Tôi nghĩ phụ nữ chúng ta có ước mơ riêng và bắt buộc mọi người phải tôn trọng những khao khát và ước mơ đó”.

Dưới đây là bộ ảnh nóng bỏng của Khánh My:

Khánh My: Phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm mình hạnh phúc - ảnh 1
Khánh My: Phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm mình hạnh phúc - ảnh 2
Khánh My: Phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm mình hạnh phúc - ảnh 3
Khánh My: Phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm mình hạnh phúc - ảnh 4
Khánh My: Phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm mình hạnh phúc - ảnh 5
Khánh My: Phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm mình hạnh phúc - ảnh 6
Khánh My: Phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm mình hạnh phúc - ảnh 7
Khánh My: Phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm mình hạnh phúc - ảnh 8
Khánh My: Phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm mình hạnh phúc - ảnh 9
Khánh My: Phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm mình hạnh phúc - ảnh 10

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm