Khánh Thi: Áp lực khi để Phan Hiển nhảy với cô gái khác

0 Thanh Niên Online

Khánh Thi và Phan Hiển trở thành khách mời trong chương trình The Khang Show. Tại đây, người đẹp tiết lộ lý do lui về làm hậu phương để chồng phát triển sự nghiệp.  

Khánh Thi: Áp lực khi để Phan Hiển nhảy với cô gái khác - ảnh 1

Khánh Thi chấp nhận trở thành hậu phương cho chồng phát triển sự nghiệp

FBNV

Từng gặp không ít sóng gió khi công khai hẹn hò, sau hơn 10 năm gắn bó, Khánh Thi - Phan Hiển trở thành cặp đôi được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ bởi cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Trong chương trình The Khang Show, nữ kiện tướng chia sẻ từ khi chuyển sang vai trò huấn luyện viên, người đẹp không tránh khỏi những áp lực vì "phải chấp nhận để Phan Hiển nhảy với người khác".

Khánh Thi cho biết để ông xã nhảy cặp với cô gái khác là điều không hề dễ dàng đối với cô. Nữ kiện tướng kể: "Rất nhiều lần Hiển cũng đặt câu hỏi: "Tại sao vợ không nhảy với chồng". Tôi vẫn quyết định là không". Khánh Thi quan niệm người nghệ sĩ muốn thành công thì phải có một ê-kíp hậu thuẫn phía sau, vận động viên chuyên nghiệp cũng cần điều đó nên quyết định lui về sau làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Khánh Thi: Áp lực khi để Phan Hiển nhảy với cô gái khác - ảnh 2

Phan Hiển nói việc Khánh Thi trở thành huấn luyện viên của mình là vì vợ muốn anh có sự nghiệp dài lâu

FBNV

"Mình tham gia một bộ phim, thời gian đóng chung, mình rất có cảm tình với bạn diễn nhưng hết phim là hết tình. Nếu như thế thì vợ chồng tôi sẽ rơi vào trường hợp lúc tập thì thăng hoa với nhau nhưng tập xong thì chán, chẳng ai muốn nhìn mặt ai. Tôi không muốn câu chuyện đó ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân của cả hai nên từ ngày xưa, tôi đã muốn làm hậu phương", Khánh Thi thẳng thắn.

Trong khi đó, Phan Hiển cho rằng việc bà xã lui về làm huấn luyện viên vì đang nghĩ cho tương lai, sự nghiệp của anh. Anh nói: "Đặc trưng của môn này là để đi đến thành công nhất định thì phải đòi hỏi quá trình tập luyện cùng bạn diễn rất dài. Thật ra tôi rất nhỏ. Nếu tập với Thi thì tuổi nghề không được kéo dài. Do đó, cô ấy mới quyết định tìm một người phù hợp để kéo dài sự nghiệp của tôi hơn".

Khánh Thi: Áp lực khi để Phan Hiển nhảy với cô gái khác - ảnh 3

Cặp đôi để con phát triển tự nhiên chứ không định hướng theo nghề nghiệp của bố mẹ

FBNV

Mới đây, Phan Hiển và bạn diễn đã xuất sắc mang về 3 tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. Trong chương trình, nam vũ công cho biết khi đến với cuộc thi, anh chỉ đặt mục tiêu 2 huy chương nên thành tích vượt ngoài mong đợi này có công rất lớn từ Khánh Thi. "Vì cô ấy làm rất nhiều công việc. Trong khi tôi cứ đi theo huấn luyện viên, tập luyện theo kế hoạch cô ấy đưa ra chứ không phải suy nghĩ quá nhiều", anh nói.

Chia sẻ về tổ ấm của mình, cặp đôi nói gia đình không định hướng gì nhưng con trai lại có năng khiếu nhảy như bố mẹ. Phan Hiển tiết lộ thêm: "Chúng tôi muốn bé phát triển một cách tự nhiên nhất có thể. Từ bé đến lớn, Kubi được thả vào sàn nhảy một cách tự do, bé thích thì sẽ vào, không thích sẽ đi ra". Khánh Thi quan niệm người nghệ sĩ thực thụ sẽ không sợ khó khăn. Người đẹp khẳng định nếu hai con đam mê thì cô sẵn sàng đầu tư nhưng "không thích các bé trở thành tài năng nhí".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm