Khánh Vân tiết lộ về mối quan hệ với công ty cũ sau khi hết nhiệm kỳ

21/07/2022 18:15 GMT+7

Hoa hậu Khánh Vân có dịp chia sẻ về việc lên chức CEO, đồng thời chia sẻ về mối quan hệ với công ty cũ sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Khánh Vân được công ty cũ ủng hộ khi quyết định thành lập công ty riêng

NVCC

Mới đây, thông tin Khánh Vân thành lập công ty riêng sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong buổi gặp gỡ phóng viên, chia sẻ về màn lấn sân này, người đẹp sinh năm 1995 cho biết đó là bước khởi đầu của cô để phát triển độc lập. Khánh Vân lý giải: “Tôi có nhiều kế hoạch ấp ủ nhưng vẫn rất đam mê giải trí. Tôi thành lập công ty với mong muốn làm những dự án liên quan đến lĩnh vực này. Tôi thật sự mong mọi người sẽ ủng hộ hành trình của mình”.

Khánh Vân cho biết ban đầu khi mới thành lập, công ty của cô gồm 8 thành viên. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1995 là talent chính thức. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nghĩ bản thân cần thời gian để xây dựng, tạo ra một công ty vững mạnh vì “ước mơ của tôi thì lớn lắm, nhưng để thực hiện thì tôi nghĩ mình phải tập trung và cố gắng”. “Ngày trước, khi có công ty quản lý, tôi không phải lo nghĩ gì. Nhưng bây giờ thì rất áp lực. Tôi tin không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người khi xây dựng nền móng của một công ty sẽ rất khó khăn. Tôi thấy may mắn khi mọi người trong team hỗ trợ, ủng hộ”, cô nói.

Người đẹp khẳng định bản thân vẫn duy trì các dự án cộng đồng sau khi kết thúc nhiệm kỳ

FBNV

Được hỏi về việc có nhờ đến sự tư vấn của Thúy Vân khi thành lập công ty, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nói: “Khi làm công việc nào đó, tôi và chị Thúy Vân luôn ủng hộ nhau. Còn về chuyện tư vấn thì tôi nghĩ chắc chắn chị ấy sẵn sàng. Nhưng mỗi người có định hướng, cách phát triển công ty khác nhau nên tôi vẫn đang đi theo cách của mình. Tôi rất vui khi thành lập công ty và nhận được sự chúc mừng, ủng hộ của các chị”.

Nói về kế hoạch phát triển công ty trong thời gian tới, Khánh Vân nói cô dự định thực hiện một talkshow, sau đó sẽ phát triển ở một số lĩnh vực khác. “Về điện ảnh thì tôi rất thích, nhưng để nhận một vai diễn nào đó thì mình phải suy nghĩ nhiều trước khi đưa ra quyết định. Thời gian tới, tôi muốn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng mà mình đang theo đuổi”, người đẹp 9X bộc bạch.

Chia sẻ về mối quan hệ với công ty cũ, Khánh Vân cho biết thời điểm trước khi kết thúc nhiệm kỳ, mọi người dành sự quan tâm, hỏi thăm xem cô sẽ làm gì trong thời gian tiếp theo. Bản thân người đẹp cũng không ngại tiết lộ về dự định thành lập một công ty riêng. “Mọi người cũng nói là sẽ ủng hộ tôi. Đến tận bây giờ, bất kể có vấn đề gì thì công ty cũ vẫn hỏi thăm. Nếu tôi cần gì thì mọi người sẽ ủng hộ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bộc bạch.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.