Khát vọng xuân mới của Kim Oanh Group

04/01/2023 13:00 GMT+7

Năm 2023 Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) sẽ kỷ niệm 15 năm thành lập. Đây cũng là thời điểm tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam này bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều khát vọng sau giai đoạn tái cấu trúc nhằm phát huy tối đa nguồn lực.

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã sẵn sàng cho hành trình bứt phá năm 2023

Điểm sáng giữa thị trường sóng gió

Sau gần 15 năm thành lập, Kim Oanh Group đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản. Tính đến nay, Kim Oanh Group đã phát triển thành công hơn 40 dự án tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

Riêng năm 2022, dù thị trường bất động sản gặp nhiều sóng gió, Kim Oanh Group vẫn có những điểm sáng nhờ chương trình hành động dựa trên năng lực cốt lõi. Các dự án điển hình của Tập đoàn như Legacy Prime, Richland Residence hay Century City… được nhiều khách hàng quan tâm mỗi đợt ra hàng đều được thị trường hấp thụ nhanh chóng.

Bên cạnh thành công trong kinh doanh, Kim Oanh Group còn chuyển mình mạnh mẽ với chương trình tái cấu trúc hệ thống, chuyển đổi thương hiệu theo mô hình tập đoàn đa ngành. Đích ngắm cuối cùng là đưa Kim Oanh Group thành một tập đoàn đầu tư đa ngành phát triển bền vững, đóng góp tích cực cho thị trường và sự phát triển của các địa phương.

Doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh kỳ vọng đưa Kim Oanh Group lên tầm cao mới sau cột mốc 15 năm hình thành và phát triển

Hệ sinh thái Kim Oanh Group hiện đã khá hoàn chỉnh với 5 thành viên, khép kín chuỗi giá trị gia tăng bất động sản gồm: phát triển quỹ đất và dự án, tiếp thị và môi giới bất động sản, xây dựng và phát triển hạ tầng, phát triển bất động sản cao cấp và hoạt động từ thiện. Bên cạnh đó, Kim Oanh Group cũng đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều đối tác lớn như Frasers Property, CPG, Surbana (Singapore) và Sumitomo Forestry (Nhật Bản) hay Ngân hàng OCB, Công ty tư vấn MCG, FPT Software, VnResource… để triển khai dự án cũng như hoàn thiện mô hình quản trị, hệ thống công nghệ thông tin.

Theo các chuyên gia, đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ là một bước đi khôn ngoan của Kim Oanh Group. Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu hóa nguồn lực và đảm bảo cho Kim Oanh Group một nền tảng vững chắc hơn trong hành trình chinh phục những mục tiêu mới.

Năm 2022 còn đánh dấu bước ngoặt đột phá của Kim Oanh Group trong lĩnh vực giáo dục. Theo đó, Kim Oanh Group đã ký kết hợp tác với Interlink Education xây dựng trường liên cấp INschool tại khu đô thị Mega City, hợp tác với Maple Bear và KF Academy xây dựng trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear tại khu căn hộ Legacy Prime. Sắp tới, Kim Oanh Group còn bắt tay với nhiều đối tác về y tế, thương mại - dịch vụ, du lịch… để khai mở tối đa tiềm năng phát triển.

Đặc biệt, Kim Oanh Group đã dời trụ sở chính về TP.HCM đồng thời hoàn thành chiến lược chuyển đổi thương hiệu. Việc ghi nhận đóng góp của từng nhân sự và tưởng thưởng xứng đáng, kịp thời cũng được Kim Oanh Group kiện toàn và nhận được sự đồng thuận. Trong đó, nổi bật là chính sách “cùng làm, cùng hưởng”, tức là mỗi thành viên trong hệ thống ngoài việc được đảm bảo lương, thưởng cũng như các chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước thì còn được chia lợi nhuận hàng năm theo kết quả kinh doanh. Với chính sách này, mỗi nhân viên cũng chính là một chủ nhân của Kim Oanh Group và sẽ luôn phát huy tối đa vai trò công tác. “Mong muốn của tôi là đưa Kim Oanh Group thành một tập đoàn đại chúng trong giai đoạn sắp tới. Bởi chỉ có như vậy mới ‘bạch hóa’ hoạt động quản lý và phát huy tối đa tiềm năng của Tập đoàn”, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ.

Kim Oanh Group xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp

Tương lai rộng mở

Hiện nay, Kim Oanh Group đã tích lũy quỹ đất hàng trăm héc ta chuẩn bị cho giai đoạn phát triển tiếp theo. Chính vì thế, giữa lúc nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp hoạt động thì Kim Oanh Group lại xem là cơ hội để tuyển dụng thêm nhân sự mới song song với hoạt động tái cấu trúc. Chính sách lương, thưởng và phúc lợi vẫn được Tập đoàn duy trì ổn định.

Năm 2023, Kim Oanh Group dự kiến sẽ tung ra thị trường khoảng 10.000 sản phẩm bất động sản chất lượng đáp ứng nhu cầu đầu tư lẫn an cư. Bà Oanh cho biết, dải sản phẩm giai đoạn sắp tới của Kim Oanh Group sẽ trải đều trên tất cả các phân khúc thị trường. Trong đó, trọng tâm là phát triển các khu đô thị quy hoạch bài bản, hoàn chỉnh hệ thống tiện ích, góp phần thay đổi diện mạo đô thị và tham gia phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

“Kim Oanh Group đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực để phát triển một dự án khu đô thị quy mô lớn tại Bình Dương với sự hợp tác của các đối tác nước ngoài. Theo kế hoạch, dự án này có thể công bố ra thị trường trong năm 2023. Với kinh nghiệm phát triển thành công khu đô thị Century City trở thành một biểu tượng sôi động ngay trung tâm “thành phố sân bay” Long Thành, Kim Oanh Group đủ tự tin để tiếp tục phát triển những đại đô thị đa chức năng giúp nâng tầm chuẩn sống cho cư dân đô thị Việt Nam”, bà Oanh tiết lộ.

Đặc biệt, Kim Oanh Group đang chuẩn bị khoảng 23.000 sản phẩm nhà ở giá rẻ và nhà ở xã hội để đưa ra thị trường. Mục tiêu của Kim Oanh Group là đồng hành cùng chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp mang đến cơ hội an cư lạc nghiệp cho các gia đình lao động nghèo, lao động nhập cư tại các khu vực phát triển công nghiệp.

Khu căn hộ Legacy Prime được đề cử giải Highly Commended Best Condo Development (Bình Dương) trong khuôn khổ giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards

Hiện nay, Kim Oanh Group đang có những đối tác chiến lược nước ngoài rất hùng mạnh về tài chính và kinh nghiệm. Do vậy, không chỉ các dự án thương mại mà các dự án nhà ở xã hội của Kim Oanh Group cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác này nhằm xây dựng được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Trong gần 15 năm qua, Kim Oanh Group đã không ngừng “Kiến tạo cộng đồng - Nâng tầm giá trị” thông qua việc phát triển những dự án bất động sản chất lượng, không chỉ làm lợi cho doanh nghiệp, khách hàng mà còn đóng góp cho ngân sách, mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng và toàn xã hội.

Năm 2022 đã khép lại với nhiều thăng trầm, đội ngũ Kim Oanh Group với tư duy tích cực và tinh thần dám nghĩ dám làm đã nhìn thấy cơ hội phía trước và đang chủ động mở lối đi riêng cho mình. Năm 2023, Kim Oanh Group hứa hẹn sẽ lột xác hoàn toàn và khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, năng động và chuyên nghiệp hơn cùng với những khát vọng vươn cao, bay xa...trong hành trình chinh phục những mục tiêu mới.

Ảnh: Kim Oanh Group

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.