Khi giáo viên vào bếp mang hương vị miền quê đãi Tư vấn mùa thi

Khi giáo viên vào bếp mang hương vị miền quê đãi Tư vấn mùa thi

11/03/2024 10:26 GMT+7

Đến Trường THPT Trương Định (Tiền Giang) để tham gia chương trình Tư vấn mùa thi sáng 10.3.2024, nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy các giáo viên của nhà trường trổ tài nấu nướng, với mong muốn mang những món ăn đậm chất miền Tây thay lời cảm ơn đoàn tư vấn.

Sáng 10.3.2024, tại Trường THPT Trương Định (thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) đã diễn ra chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức, thu hút hơn 2.000 học sinh và phụ huynh tham gia.

Trong khi các bạn học sinh tập trung ngồi nghe tư vấn và định hướng nghề nghiệp thì tại phòng thực hành sinh học của trường, những người “lái đò” của họ cũng tập trung trổ tài nấu nướng, với mong muốn mang những hương vị đậm chất miền quê đến với chương trình Tư vấn mùa thi.

Khi giáo viên vào bếp mang hương vị miền quê đãi Tư vấn mùa thi- Ảnh 1.

Bánh nghệ bì là một trong những món kỳ công nhất mà các thầy cô Trường THPT Trương Định tự tay làm.

CHIÊU NGÔ

Khi giáo viên vào bếp mang hương vị miền quê đãi Tư vấn mùa thi- Ảnh 2.

Thầy Trần Văn Hậu, giáo viên Trường THPT Trương Định, cuốn bánh nghệ đãi đoàn Tư vấn mùa thi.

CHIÊU NGÔ

Trường THPT Trương Định từng mang tên Trung học công lập Gò Công. Gần 70 năm thành lập và phát triển, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học ở tỉnh Tiền Giang.

Liên tục từ năm 2016 đến nay, trừ những năm dịch Covid-19 thì Trường THPT Trương Định luôn là một điểm trong chuỗi chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên.

Vì thế, mái trường này luôn để lại những ấn tượng đặc biệt với đoàn khi là một trong những ngôi trường mà học sinh luôn đặt nhiều câu hỏi nhất; nơi mà giáo viên luôn tự tay nấu những món ăn miền Tây dân dã để mời đoàn tư vấn thay cho lời cảm ơn, vì đã đồng hành cùng các em học sinh của nhà trường trong công tác tư vấn tuyển sinh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.