Khổ sở vì đường ngập nước và xuống cấp

0 Thanh Niên

Thời gian gần đây, con đường hẻm C6 Võ Văn Vân, ấp 3A, xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM, dài khoảng 1 km, bị xuống cấp trầm trọng.

Đi qua con đường này, người viết thấy nhiều đoạn mặt đường bị trũng xuống, nước đọng biến thành ao, “ổ gà, ổ trâu” xuất hiện ngày một nhiều, nhất là ở giữa lòng đường. Có những đoạn ngập nặng, dân phải đổ đất, đá nâng phía trước mặt tiền nhà để ngăn nước. Những ngày trời nắng thì đất đá bong tróc, cuộn theo bánh xe tung lên bụi bặm. Khi trời mưa, nước đọng ngập lênh láng nhiều ngày sau do không có hệ thống cống thoát, trong đó nỗi khổ thường thấy nhất là bị xe chạy bắn tung tóe nước, bùn lên người. Chưa hết, khi nhiều người cố tránh vũng nước để đi vào chỗ khô ráo thì dẫn tới va quệt. Còn nếu “liều mình” chạy qua vũng nước thì rất có thể gặp vật cản là đất, đá lởm chởm trên đường, hố sâu dễ bị té ngã, nhất là ban đêm.

Khổ sở vì đường ngập nước và xuống cấp  - ảnh 1

Đường hẻm C6 Võ Văn Vân, ấp 3A, xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, bị xuống cấp nghiêm trọng

ngọc quỳnh

Rất mong cơ quan chức năng có kế hoạch tu sửa nâng cấp, để đoạn đường không còn gây nguy hiểm cho người qua lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Làm đường dở dang, dân quá khổ

Làm đường dở dang, dân quá khổ

Nhiều người dân ở khu vực đường Nguyễn Thị Ngâu, xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM bức xúc trước cảnh thi công kéo dài , để đất đá lởm chởm ngổn ngang, gây khó khăn cho việc đi lại và ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày của người dân (ảnh).

Xót xa gia cảnh con thơ mất mẹ của nữ ca sĩ Hà Lan Phương

Xót xa gia cảnh con thơ mất mẹ của nữ ca sĩ Hà Lan Phương

Ca sĩ Hà Lan Phương đột ngột qua đời ở tuổi 48 đã để lại nhiều tiếc thương cho giới nghệ sĩ và người ái mộ âm nhạc. Nữ ca sĩ mất đi, để lại người chồng thất nghiệp cùng 3 đứa con thơ với nhiều khoản nợ khiến nhiều người xót xa.

Bức xúc với xe ben chở đất

Bức xúc với xe ben chở đất

Hằng ngày có hàng chục xe ben mang logo Lý Tuấn chở đất chạy qua tuyến đường ĐH02 thôn Phú Lễ 2, xã Bình Trung, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) gây bụi, tiếng ồn, mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.