Khởi nghiệp - Ai sẽ đồng hành cùng bạn?

Vũ Thơ
Vũ Thơ
30/01/2021 09:06 GMT+7

Sáng nay, 30.1, chương trình trực tuyến “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp” số 6 với chủ đề “ Khởi nghiệp - Ai sẽ đồng hành cùng bạn” phát sóng với sự tham gia của các khách mời là những người thành công trong khởi nghiệp.

Vào 9 giờ sáng 30.1 diễn ra Chương trình trực tuyến “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp” số 6 với chủ đề “Khởi nghiệp - Ai sẽ đồng hành cùng bạn”, do T.Ư Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, Báo Thanh Niên phối hợp với Quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên tổ chức.
Chương trình trực tuyến “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp” dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam đang học tập ở trong và ngoài nước. Chương trình nhằm phát triển tư duy, thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên; trang bị các kiến thức, kỹ năng, thông tin giúp học sinh, sinh viên hiểu tầm quan trọng của khởi nghiệp đối với bản thân, gia đình và xã hội.
Chương trình cũng tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên được giao lưu, chia sẻ với các chuyên gia, người nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp; đồng thời, tiếp cận với các chính sách, kênh thông tin hỗ trợ các ý tưởng khởi nghiệp của học sinh, sinh viên.
Chương trình bao gồm 6 số diễn ra từ tháng 8.2020 đến tháng  1.2021 (mỗi tháng 1 số, thời lượng mỗi số 90 phút); được livestream trên page Cổng thông tin T.Ư Đoàn, Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam, Báo Thanh Niên.
Và ngày hôm nay, chương trình số thứ 06 diễn ra với chủ đề đầu tiên mang tên: “Khởi nghiệp - Ai sẽ đồng hành cùng bạn”.
Tại đây, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được giao lưu, chia sẻ với các chuyên gia, khách mời là những người thành công trong khởi nghiệp, qua đó giúp các bạn có thêm kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp, tự tin trong hội nhập, tự tin để chinh phục con đường tương lai của chính mình.
Các chuyên gia và khách mời của chương trình khởi nghiệp gồm: TS Nguyễn Đức Tùng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp - T.Ư Đoàn; bà Vũ Thị Thái An, Giám đốc điều hành công ty cổ phần Tubudd và bà Nguyễn Kiều Linh - Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Smilee.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.