Khởi nghiệp kinh doanh

06/03/2018 12:28 GMT+7

Trường ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM tổ chức cuộc thi khởi nghiệp kinh doanh.

Cuộc thi dành cho sinh viên đam mê khởi nghiệp, là cơ hội để những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo đang được ấp ủ được phát triển và hiện thực hóa. Sinh viên tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua 3 vòng: vòng 1 là bước phóng, người dự thi sẽ nộp mẫu ý tưởng kinh doanh, vòng 2 là tập huấn, trình bày và phản biện dự án kinh doanh, vòng 3 thí sinh sẽ được tập huấn và làm việc cùng với các chuyên gia, được khảo sát thực tế và giao lưu cùng cộng đồng khởi nghiệp. Hạn cuối dự thi đến hết ngày 23.3. Chi tiết xem tại: http://khoinghiepkinhdoanh.uel.edu.vn/?p=85.
Giải pháp chống ngập và tắc đường
Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM vừa phát động cuộc thi “Khởi nghiệp vì thành phố tôi yêu” với chủ đề giải pháp chống ngập và tắc. Thí sinh dự thi theo cá nhân hoặc nhóm, tập trung xoay quanh các giải pháp, sáng tạo liên quan đến phương pháp chống ngập hoặc phương án chống ùn tắc trên địa bàn TP.HCM. Bài thi thể hiện dưới một trong những hình thức là bài viết, hình ảnh, phim/video clip, có thể gửi kèm mô hình, sản phẩm, sơ đồ công nghệ, các bản vẽ minh họa… Hạn cuối đến ngày 31.3.
Sáng tạo vì cộng đồng Vietnam Social Health
Revolution khởi động cuộc thi Vietnam’s Amazing Student 2018. Hằng ngày, chúng ta luôn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề xã hội như hệ thống y tế chưa đủ tiêu chuẩn, thực phẩm không an toàn, môi trường ô nhiễm, các vấn đề về rượu và thuốc lá… đã và đang từng ngày đe dọa đến sức khỏe của chúng ta một cách trực tiếp lẫn gián tiếp. Trước những thực tế này, mỗi bạn trẻ hãy nghiên cứu, đề xuất những giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết những vấn đề trên. Nếu bạn là những người trẻ với mong muốn có những đóng góp sáng tạo tích cực cho cộng đồng thì hãy đăng ký tham gia cuộc thi đến hết ngày 13.3. Chi tiết xem tại: http://www.amazingstudent.org/.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.