Khởi tố công chức đánh bạc

0 Thanh Niên Online

(TNO) Đại tá Nguyễn Như Viên, Trưởng công an H.Thạch Thất (TP.Hà Nội), chiều 9.6 cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Thạch Thất vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 7 người về tội danh “đánh bạc".

>> Bắt quả tang Đội phó quản lý thị trường trên chiếu bạc
>> Nữ cán bộ điện lực bị bắt trên chiếu bạc

Trước đó, chiều 14.5, lực lượng công an H.Thạch Thất phối hợp với công an xã Phú Kim (H.Thạch Thất) bắt quả tang tại nhà Nguyễn Văn Huấn (42 tuổi, ở thôn Nội, xã Phú Kim) 8 người đang đánh bài tá lả ăn tiền. Trong lúc hỗn loạn, một người đánh bạc đã nhảy từ tầng hai xuống tầng một bỏ trốn.

Tại hiện trường, Công an H.Thạch Thất thu giữ tang vật gồm 2 bộ bài cùng gần 6 triệu đồng. Đáng chú ý, trong số những người bị bắt tại chiếu bạc có tới 3 người đang làm việc trong các cơ quan nhà nước của H.Thạch Thất, gồm: Vũ Thị Dung (Trường tiểu học Liên Quan), Phạm Thị Thúy Nga (Ban bồi thường giải phóng mặt bằng H.Thạch Thất) và Nguyễn Hữu Hậu (Trường THPT Thạch Thất).

Hậu đang nằm viện điều trị do bị thương khi bỏ chạy lúc Công an H.Thạch Thất đột kích chiếu bạc, nên Cơ quan CSĐT - Công an H.Thạch Thất chưa tiến hành khởi tố bị can.

Được biết, chiếu bạc này đã hoạt động được một thời gian dài và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân do có những con bạc tham gia là công chức, giáo viên. 

Hà An

>> Một buổi đánh bạc, 3 tháng ngồi tù
>> Phá ổ đánh bạc bằng máy, tạm giữ 30 người
>> Tạm giữ 30 người đánh bạc bằng máy
>> Xét xử vụ đánh bạc và tổ chức đánh bạc liên tỉnh
>> Đề nghị truy tố 14 bi can về hành vi đánh bạc
>> Cách chức một hiệu trưởng đánh bạc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm